Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Vĩnh Phúc: Phòng trà Victory Lounge - sự giao thoa biểu diễn ca múa nhạc tạp kỹ với mô hình kinh doanh giải trí

Phúc Vĩnh | Thứ Bảy, 31/08/2019 19:47 GMT +7

 Victory Lounge là sự kết hợp giữ sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp và Lounge , là sự giao thoa hoạt động biểu diễn ca múa nhạc tạp kỹ với mô hình kinh doanh giải trí hàng đêm.

victory lounge1

Quang cảnh buổi họp báo ra mắt phòng trà Victory Lounge

Chiều 31/8/2019, tại Tầng 9, tòa nhà VCI Complex ,  83 Ngô Quyền, Tp Vĩnh Yên ( Vĩnh Phúc). Công ty cổ phần Bắc Ái tổ chức họp báo ra mắt phòng trà Victory Lounge. Tới dự có NSND Quốc Hưng; NSND Phạm Ngọc Khôi; Ca sỹ  sao mai Hoàng Tùng; Đạo diễn Phạm Mạc Tùng; Nhà phê bình âm nhạc Nguyễn Quang Long và các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương dự đưa tin.

victory lounge2

Sân khấu được dàn dựng công hiện đại bậc nhất hiện nay

Victory Lounge nằm ở vị trí trung tâm TP Vĩnh Yên, diện tích 800 m2, xung quang Victory Lounge là các con phố cổ của Vĩnh Yên như  phố Chiền, Trần Quốc Tuấn, Lê Xoay... là nơi  hoạt động kinh doanh sầm uất,  thông thoáng rộng rãi thuận tiện cho việc dừng đỗ xe là địa điểm phù hợp thu hút giới trẻ, các tầng lớp trong xã hội.

victory lounge3

Khu pha chế và trưng bày ciga

Sự khác biệt để tạo nên đặc trưng  của Victory Lounge đó là ấn định từ 1-2  tối cuối tuần (t6, t7) với chương trình biểu diễn tạp kỹ  ca múa nhạc dàn dựng kỹ lưỡng mang phong cách riêng với sự góp mặt của các nghệ sỹ hàng đầu trong nước , hải ngoại như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tùng Dương, Bằng Kiều, Ngọc Anh, Thu Phương, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Minh Tuyết, Quang Lê, vũ đoàn Grammy, vũ đoàn Emmy…kết hợp với show trình diễn bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế. hàng đêm chơi live DJ với thể loại trance music cùng âm lượng vừa đủ để khách vừa thưởng thức vừa trò chuyện với bạn bè, người thân.

Victory Lounge được  vận hàng bởi các nghệ sĩ nổi tiếng có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như.  Đạo diễn, nghệ sỹ  - Lê Anh Dũng  tổng đạo diễn các lễ hội văn hóa cấp quốc gia, cấp tỉnh, tổng đạo diễn các chương trình biểu diễn nghệ thuật, nhạc sỹ chuyên trách lĩnh vực nhạc phim tại VTV; Nhà sản xuất âm nhạc Ninh Văn Kiên có nhiều năm kinh nghiệm trong khâu sản xuất và phát hành các ấn phẩm nhạc cho các nhạc sỹ và ca sỹ nổi tiếng trong nước

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}