Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Vĩnh Phúc: Tặng 55 triệu đồng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Chấn Hưng đón Tết Trung thu

Tiến Dũng | Thứ Ba, 18/09/2018 15:50 GMT +7

(Vanhien.vn) Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018,  UBND huyện Vĩnh Tường phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC tặng 55 triệu đồng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Chấn Hưng, Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc).

trung-thu-chan-hung

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Chấn Hưng nhân diệp Tết Trung thu 2018

Chiều 17/9/2018, đồng chí Trần Việt Cường-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường; đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC – Đơn vị tặng quà; đại diện một số phòng, ban chuyên môn đi thăm và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đòng trên địa bàn xã Chấn Hưng nhân dịp Tết Trung thu 2018.

tran-viet-cuong-chu-tich-vinh-tuong

Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường, Trần Việt Cường cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Phát biểu tại lễ trao quà, đồng chí Trần Việt Cường chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, đón Tết Trung thu vui, khỏe. Đồng thời cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã quan tâm đến các cháu nhân dịp Tết Trung thu.

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là đơn vị được Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc cấp Giấy chứng nhận đầu tư để triển khai Dự án Xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật KCN Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường. Dự án có quy mô 129,75 ha, tổng vốn đầu tư 1.378 tỷ đồng. Dự án dự kiến được chia làm hai giai đoạn để thực hiện, trong đó giai đoạn I có diện tích 51,56 ha, thực hiện từ năm 2015 đến năm 2016; giai đoạn II có diện tích 78,19 ha, thực hiện từ năm 2016 đến năm 2019.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}