Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Vĩnh Phúc: Thành phố Vĩnh Yên đồng hành cùng CLB Hải Nam

Tiến Dũng | Thứ Ba, 23/02/2021 17:49 GMT +7

Chiều 23/2, ông Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Phúc, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên đã đến thăm, động viên các cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc trước mùa giải mới. Cùng đi có ông Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, Trung tâm Văn hóa TT&TT Vĩnh Yên.

ngoc binh

Ông Nguyễn Ngọc Bình (thứ 2 từ phải sang) gửi lời chúc mừng đến Ban huấn luyện và cầu thủ CLB sau khi đã đạt quyền thăng hạng Nhì trong mùa giải vừa qua và khẳng định đây là cơ sở và động lực để CLB phấn đấu đoạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2021. Thành phố Vĩnh Yên luôn quan tâm, ủng hộ sự phát triển của CLB Hải Nam. 

Phó Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên Lê Anh Tân nêu rõ: Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên có sự quan tâm đến với sự phát triển của CLB và đã đi đến thống nhất vào thời gian tới thành phố Vĩnh Yên sẽ chung tay đồng hành với đội bóng trên tinh thần đoàn kết xây dựng CLB phát triển đội bóng với tên gọi Hải Nam Vĩnh Yên, từ đó trở thành thương hiệu và sự tự hào của thành phố nói riêng và  tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Các cơ quan chuyên môn của thành phố và CLB Hải Nam sẽ cùng nhau thảo luận, thống nhất các phương án hợp tác trong thời gian tới. 

dong vien

Ông Nguyễn Ngọc Bình tặng quà, động viên các cầu thủ CLB Hải Nam Vĩnh Phúc trước thêm mùa giải mới

Mùa giải hạng Nhì Quốc gia 2021 hứa hẹn sẽ khó khăn, khốc liệt nhưng Phó Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên Lê Anh Tân tin tưởng rằng với sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cầu thủ, ban huấn luyện, CLB sẽ thể hiện tinh thần thi đấu tốt, hy vọng sẽ có  kết quả tích cực.

Ông Chu Anh Tú – Chủ tịch CLB bóng đá Hải Nam Vĩnh Phúc cảm ơn sự thăm hỏi, động viên của lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên. Đơn vị chủ quản của CLB năm vừa qua đã huy động các nguồn lực để đầu tư cho đội bóng. CLB đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ các đơn vị chuyên môn của tỉnh Vĩnh Phúc, đặc biệt là thành phố Vĩnh Yên. Thời gian tới, CLB mong muốn thành phố Vĩnh Yên tiếp tục có sự đồng hành để phát triển CLB với tên gọi Hải Nam Vĩnh Yên. Mục tiêu trong năm nay, CLB sẽ nỗ lực để có quyền lên chơi ở giải hạng Nhất Quốc gia năm 2022. Các cầu thủ CLB sẽ thể hiện tinh thần quyết tâm lớn nhất khi thi đấu vì màu cờ sắc áo và vì sự tự hào của người dân Vĩnh Yên.

tap luyen

Cầu thủ CLB Hải Nam Vĩnh Phúc tập luyện tích cực chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Được thành lập tháng 3/2020, CLB Hải Nam đơn vị thành viên trực thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Kinh Doanh Thương Mại Hải Nam, có địa chỉ tại Km số 04, xã Kim Long, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc. Ngày 17/6/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thể thao cho Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Kinh doanh thương mại Hải Nam để hoạt động thể thao môn Bóng đá theo quy định của pháp luật. CLB bóng đá Hải Nam Vĩnh Phúc là đội bóng vừa giành suất thăng hạng, đạt thành tích nhất bảng A giải bóng đá hạng Ba Quốc gia 2020 và đang trong giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho giải đấu hạng Nhì Quốc gia dự kiến được khởi tranh vào tháng 4 tới.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}