Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Vĩnh Phúc: Thông tin tiếp vụ xây trụ gạch trái phép, cản trở giao thông ở xã Tam Quan (Tam Đảo)

Phúc Vĩnh | Thứ Sáu, 08/01/2016 22:20 GMT +7

Sau khi phát 3 tin gồm “Vĩnh Phúc: Cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp", "Vĩnh Phúc: Cơ quan chức năng vào cuộc vẫn chưa tháo gỡ được vướng mắc cho doanh nghiệp" và "Vĩnh Phúc: Chính quyền sẽ không “bó tay”?, Văn hiến vừa nhận được CV số 01 do ông Nguyễn Xuân Hiển, Chủ tịch HĐQT Cty CP XNK chế biến khoáng sản Vĩnh Phúc ký ngày 7/1/2016, gửi UBND tỉnh Vĩnh Phúc, UBND huyện Tam Đảo, CA huyện Tam Đảo, UBND xã Tam Quan khẩn thiết đề nghị các cấp chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo cơ quan chức năng hãy có biện pháp giải quyết, tháo gỡ khó khăn cho Doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

 

Công Văn của Cty CP XNK chế bến khoáng sản Vĩnh Phúc gửi cơ cơ quan chức năng sớm giải quyết để cứu lấy Cty

 

Cty CP XNK chế biến khoáng sản Vĩnh Phúc đóng trên địa bàn xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc xin báo cáo về việc một số người dân thôn làng Mấu, xã Tam Quan xây trụ cổng trái phép, cản trở đường ra vào của hoạt động của Cty đóng trên địa bàn, nhằm cản trở hoạt động với mục đích “ vòi vĩnh tiền của Doanh nghiệp” với mục đích vòi vĩnh tiền của doanh nghiệp, điều này đã được một số báo chí phản ánh trong những ngày qua.

 

Ngày 6/1/2016, Cty tổ chức cho xe vào lấy hàng nhưng một số người dân làng Mấu lại kéo lên cản trở không cho xe vào cổng mỏ lấy hàng. Việc này phía Cty đã báo cáo với chính quyền địa phương. Huyện và Xã đã cử Cán bộ ra hiện trường để giải quyết nhưng không không giải quyết được.

 

Việc một số người dân xây trụ cổng trái phép cản trở đường đi lại của mỏ gây thiệt hại cho Doanh nghiệp là việc làm trái phép cần phải được xử lý, nhưng chính quyền xã lại không làm được gì.

 

Ba trụ gạch xây trái phép khiến Cty CP XNK chế bến khoáng sản Vĩnh Phúc thiết hại hàng tỷ đồng.

 

Hiện tại mỏ đá Tam Quan vẫn chưa hoạt động trở lại được, mỏ đá phải ngừng hoạt động khiến Doanh nghiệp chúng tôi thiệt hại hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Thêm và đó hơn 70 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Cty phải nghỉ việc do không có việc làm, đời sống đang gặp rất nhiều khó khăn.

 

Chỉ còn 30 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, Chúng tôi không biết trông chờ vào đâu để trả lương và tiền Tết cho anh em trong Cty.

 

Chúng tôi khẩn thiết đề nghị UBND tỉnh Vĩnh Phúc, UBND huyện Tam Đảo hãy có biện pháp giải quyết, tháo gỡ khó khăn cho Doanh nghiệp.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}