Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

An sinh:

 

Vĩnh Phúc: Thưởng nóng Công an huyện Tam Đảo về thành tích phá nhanh chuyên án cướp giật

Phúc Vĩnh | Thứ Năm, 02/07/2020 16:00 GMT +7

Ngày 2/7, ông Đinh Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đã chúc mừng và thưởng nóng 10 triệu đồng cho Công an huyện Tam Đảo về thành tích truy bắt tội phạm cướp giật tài sản.

123321

Ông Đinh Văn Mười (thứ 3 từ phải sang) ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, mưu trí, sáng tạo của CBCS Công an huyện Tam Đảo đã nhanh chóng phá thành công chuyên án, bắt gọn các đối tượng có nhiều tiền án gây ra vụ cướp rất táo tợn, trả lại tài sản cho người bị hại.

Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo đề nghị trong thời gian tới, Công an huyện nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật để làm gương, răn đe các đối tượng khác; toàn bộ cán bộ chiến sĩ tiếp tục tăng cường đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trước đó, như Vanhien.vn đã thông tin, ngày 24/6, Công an huyện Tam Đảo nhận được đơn trình báo của chị Lê Thị Bích N., trú tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo về việc bị 2 đối tượng cướp tài sản. Theo trình báo, vào khoảng 16h45 cùng ngày, sau khi hết ca làm việc buổi chiều, chị N., ngồi sau xe máy của chị Trần Thị L., trú tại xã Yên Dương, huyện Tam Đảo để trở về gia đình. Đến đoạn đường tỉnh lộ 302 thuộc tổ dân phố Trại Mới, thị trấn Đại Đình, huyện Tam Đảo thì bị 2 đối tượng mặc áo chống nắng, chùm kín đầu, đeo khẩu trang, đi xe mô tô không biển kiếm soát áp sát và giật túi xách của chị N. bên trong có hơn 4 triệu đồng và 2 điện thoại di động cùng các giấy tờ quan trọng khác.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tam Đảo đã nhanh chóng tiến hành điều tra xác minh và truy bắt các đối tượng gây án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, được sự giúp đỡ của quần chúng, ngày 28/6 Cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Đảo đã làm rõ và ra lệnh bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Giáp (sinh năm 1992, trú tại tổ dân phố Thanh Giã 1, phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên) và vận động đối tượng Phó Quang Dự, sinh năm 1993, trú tại thôn Đông Tâm, xã Ngọc Thanh, TP. Phúc Yên ra đầu thú.

Tại cơ quan công an, cả Giáp và Dự đều đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}