Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Vĩnh Phúc: TP Vĩnh Yên thực hiện dự án khu đất dịch vụ phường Tích Sơn

Phúc Vĩnh | Thứ Ba, 10/09/2019 14:54 GMT +7

Sáng 10/9/2019, UBND thành phố Vĩnh Yên tổ chức san gạt mặt thực hiện dự án Khu đất dịch vụ phường Tích Sơn, TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) trả cho dân theo cơ chế của tỉnh Vĩnh Phúc khi thu hồi đất của các hộ dân.  Diện tích san gạt khu vực đất dịch vụ hơn 4ha.

phương tich sơn2

San gạt khu đất dịch vụ phường Tích Sơn diễn ra an toàn

Với sự chuẩn bị chu đáo, việc giải phóng diễn ra an toàn, với sự phối hợp đồng bộ của các lực lượng địa phương và các lượng lượng hỗ trợ của Tp. Trước đó, nhờ  đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, các hộ dân chưa nhận tiền đền bù GPMB đã chủ động UBND TP Vĩnh Yên nhận tiền bồi thường giải phóng mặt bằng thực hiện tự tháo dỡ, tuy nhiên vẫn còn một số hộ dân vẫn chưa di chuyển hết tài sản trên đất. Do vậy, các đơn vị chức năng giúp người dân di chuyển tài sản trên đất để thực hiện giải phóng mặt bằng.

phương tich sơn3

Lực lượng chức năng giỡ các hộ di chuyển tài sản 

Dự án khu đất dịch vụ phường Tích Sơn được triển khai thực hiện từ năm 2007 và đến năm 2010 dự án được điều chỉnh bổ sung quy hoạch. Quá trình triển khai thực hiện UBND thành phố Vĩnh Yên, các phòng chức năng và UBND phường đã triển khai các thủ tục liên quan đến xây dựng, thủ tục thu hồi đất đảm bảo trình tự, đúng quy định của pháp luật.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}