Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Vĩnh Phúc: Trao giải thi sáng tác thơ, bút ký, ảnh nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 120 năm Đô thị Vĩnh Yên

Phúc Vĩnh | Thứ Bảy, 02/11/2019 17:13 GMT +7

Sáng 2/11, tại hội trường Tp Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), UBND TP Vĩnh Yên tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tác thơ, bút ký, ảnh nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 120 năm Đô thị Vĩnh Yên (29/12/1899- 29/12/2019).

vhnt vyen3

Quang cảnh buổi lễ tổng kết

Tới dự có các ông Phạm Hoàng Anh, Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; Lương văn Long, Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên; Nhà thơ Hữu Thỉnh, Chủ tịch Ủy ban toàn quốc Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam; PGS- TS Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội Nhạc sỹ Việt Nam; Nhà Nhiếp ảnh Vũ Khánh, Chủ tịch Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam và các tác giả có tác phẩm tham gia đoạt giải.

lklinh

Tác giả Lã Khánh Linh đoạt giải B thể loại ảnh với tác phẩm "uống nước nhớ nguồn"

Ban tổ chức đã nhận được hơn 700 tác phầm của các tác giả gửi tham dự cuộc thi sáng tác thơ, bút ký, ảnh nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 120 năm Đô thị Vĩnh Yên. Kết quả thể loại thơ năm nay không có giải A, chỉ có giải B của hai tác giả Nguyễn Hưng Hải, Trần Khoái với tác phẩm Vĩnh Yên và Vĩnh Yên tôi có; Giải bút Ký cao nhất cho tác phẩm Huyền thoại đất và người thành phố tôi yêu của nhà văn Nguyễn  Ngọc Tung; giải âm nhạc cho ca khúc Chiều Vĩnh Yên- Sáng tác Nhạc sỹ Quốc Chiến; lĩnh vực ảnh nghệ thuật đạt giải A cho tác giả Vũ Đức Minh với tác phẩm Khu sinh thái Sông Hồng Thủ Đô…

Ông Lê Anh Tân – Phó Chủ tịch UBND TP Vĩnh Yên đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc và các sở, ban, ngành của tỉnh, đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình, chu đáo của Ủy ban toàn quốc Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc, cùng phối hợp của các cơ quan, đợn vị hữu quan, các tác giả. Đây là một sự kiện văn hóa đặc biệt, tiếp tục góp phần khẳng định vị thế, vai trò của văn học nghệ thuật trong sự nghệp xây dựng TP Vĩnh Yên ngày càng giàu mạnh, hiện đại, văn minh.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}