Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Vĩnh Phúc: Trường tiểu học Liên Bảo phấn đấu "Dạy thực chất - Học thực chất"

Tiến Dũng | Thứ Tư, 05/09/2018 09:49 GMT +7

(Vanhien.vn) Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước, sáng 5/9  hơn 1400 học sinh và các thầy cô giáo trường tiểu học Liên Bảo, Tp Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cùng tựu trường tham dự lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

tieu-hoc-lien-bao4

Cô giáo Ngô Thị Lụa, Hiệu trưởng Trường tiểu học Liên Bảo đánh trống khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Phát biểu tại lễ khai giảng, cô giáo Ngô Thị Lụa, Hiệu trưởng trường tiểu học Liên Bảo, phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu xây dựng trường tiểu học Liên Bảo thành trường có chất lượng cao, với tiêu chí “ DẠY THỰC CHẤT- HỌC THỰC CHẤT”.

tieu-hoc-lien-bao2

Cô giáo Ngô Thị Lụa phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học mới và phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt

Cô giáo Ngô Thị Lụa đã gửi lời tri ân tới các phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua. Trong năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường đã ra sức phấn đấu để đạt được những thành tích xuất sắc, nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, công đoàn vững mạnh, liên đội mạnh xuất sắc. Một giáo viên đạt danh hiệu thi đua cấp tỉnh, 8 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 30 giáo viên đạt danh hiệu tiến tiến, đoạt nhiều giải cáo trong các kỳ thi. Trường có 145 học sinh đoạt giải cao  trong các kỳ thi, 9 em đạt giải Quốc gia, 58 em đạt giả cấp tỉnh và 78 em đạt giải trong các kỳ thi của cấp thành phố tỉnh lỵ. 

tieu-hoc-lien-bao1

Năm học mới 2018 - 2019, Trường tiểu học Liên Bảo đón hơn 350 em học sinh vào lớp 1

Để đạt được kết quả trên là nhờ sự chỉ đạo đúng đắn của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực nhiệt tình đầy trách nhiệm của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ giáo nhà trường, sự phấn đấu không ngừng của các em học sinh.

tieu-hoc-lien-bao3

Học sinh lớp 1 E trong giờ học đầu tiên của năm học mới

Năm học 2018 – 2019, thầy và trò Trường tiểu học Liên Bảo tiếp tục triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ. Nâng cao chất lượng giáo dục và các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục; Thực hiện nghiêm kỷ cương nền nếp  dân chủ trong nhà trường; Xây dựng môi trường giáo dục an toàn lành mạnh, thân thiện; phòng chống bạo lực học đường và thực hiện tốt vệ sinh trường học. Tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống ứng xử văn hóa cho học sinh trong nhà trường.

Trong năm học mới 2018- 2019, trường đã đón nhận thêm hơn 350 học sinh lớp 1, cho thấy sự tín nhiệm, tin tưởng của đông đảo phụ huynh đối với môi trường giáo dục thân thiện và chất lượng, hiệu quả của trường.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}