Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Vĩnh Phúc: Vĩnh Tường xử lý vi phạm Luật Đất đai ở thị trấn Thổ Tang

Phúc Vĩnh | Thứ Ba, 19/11/2019 12:05 GMT +7

Phó chủ tịch huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) Nguyễn Bình Khiêm cho biết: Sáng 19/11, tổ công tác xử lý vi phạm Luật Đất đai của huyện Vĩnh Tường phối hợp với các đơn vị chức năng, tháo dỡ công trình xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp của 3 hộ ở khu vực trước Bến xe Thổ Tang, thị trấn Thổ Tang. Buổi xử lý diễn ra an toàn, đảm bảo đúng quy định của pháp luật. 

tho tang2

Do làm tốt công tác tuyên truyền hộ ông Vũ Văn Tố đã tự nguyện tháo công trình vi phạm

Đây là đợt thứ 4, huyện Vĩnh Tường tổ chức ra quân xử lý vi phạm Luật Đất đai, Luật Xây dựng. Trước khi tiến buổi xử lý huyện phối hợp với các đơn vị chức năng và thị trấn Thổ Tang tổ chức tuyên truyền Luật đất đai, Luật Xây dựng phía trước bến xe Thổ Tang. Sau khi được các ban ngành tổ chức tuyên truyền, thông báo các trường hợp vi phạm đã nhận sai. Đối với hộ ông Vũ Văn Tố  xây dựng tường bao quanh, lán tôn trên diện tích 107,1 m2 đã thực hiện tự nguyện tháo dỡ công trình vi phạm. Hai hộ ông Nguyễn Văn Dũng diện tích vi phạm 88,2 m2 và Đỗ Văn Đạo 39,2 m2 xây tường bao, đổ đất trái phép. Tổ công tác hỗ trợ phương tiện vận chuyển đất và san gạt trả lại mặt bằng diện tích.  

tho tang1

Đất đổ trái phép được vận chuyển, trả lại mặt bằng diện tích

Năm 2019, công tác quản lí đất đại của huyện Vĩnh Tường tiếp tục được chỉ đạo quyết liệt và đạt được những kết quả quan trong. UBND huyện đã ban hành Chỉ thị 04/CT-UBND ngày 20/6/2019 về việc tổ chức chiến dịch xử lí vi phạm Luật Đất đai từ ngày 25/6-31/12, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về Luật Đất đai, chỉ đạo các xã, thị trấn xử lý nốt các trường hợp vi phạm về Luật đất đai trên địa bàn, không để phát sinh các trường hợp vi phạm mới.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}