Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Vĩnh Phúc: Vĩnh Yên triển khai nhiệm vụ năm học mới

Tiến Dũng | Thứ Ba, 27/08/2019 11:48 GMT +7

Sáng 27/8, Phòng GD&ĐT thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020. Tham dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo TP. Vĩnh Yên, lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố.

giao duc vinh yen1

Quang cảnh buổi lễ

Năm học 2018-2019, ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Yên đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm học, nhất là chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục đại trà chuyển biến mạnh mẽ.

huyen vinh phuc

Ông Nguyễn Văn Huyến, Quyền giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc phát biểu chỉ đạo

Đánh giá cao những kết quả ngành giáo dục đã đạt được, phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Huyến, Quyền giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc ghi nhận và chúc mừng ngành giáo dục Tp Vĩnh Yên với những kết quả đã đạt được, gợi mở và phân tích những vấn đề mà ngành giáo dục phải quan tâm hơn trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Kim Chung, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Tp Vĩnh Yên nêu rõ: Trong năm học mới 2019-2020, ngành giáo dục Vĩnh Yên triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra. Xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, dân chủ, kỷ cương, tăng cường an toàn an ninh, an toàn trường học, xây dựng văn hóa học đường, giáo duc đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh. Từ những kết quả đạt được đã khẳng định Nghị quyết Trung ương và các văn bản chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, Nghị quyết của BCH Đảng bộ, HĐND thành phố, các chương trình, đề án của UBND thành phố đã và đang được hiện thực hóa thành kết quả cụ thể, phù hợp với điều kiện thực tế của thành phố.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}