Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Y tế:

 

Vụ cháu bé 13 tuổi tử vong: Gia đình chấp nhận lời xin lỗi của bệnh viện

Nguyễn Đặng Hà Anh | Thứ Sáu, 06/09/2019 18:33 GMT +7

 

 

Dẫu biết nỗi đau quá lớn, không thể ngày một, ngày hai có thể nguôi ngoai được, nhưng đứng trước sự nhận lỗi chân thành của lãnh đạo bệnh viện Nhi Đồng Nai, gia đình ông Mai Đức Tín đã sẵn sàng tha thứ.

Sau buổi gặp mặt báo chí và gia đình nạn nhân tại bệnh viện Nhi Đồng Nai chiều ngày 05.09.2019, lãnh đạo bệnh viện đã thừa nhận những sai sót ban đầu dẫn đến điều đáng tiếc. Tại buổi gặp, bác sĩ Nguyễn Lê Đan Hà, Giám đốc bệnh viện đã xin lỗi ông Mai Đức Tín là bố của bé Mai Tuấn K. Bác sĩ Hà thẳng thắn nhận trách nhiệm và xin được đến nhà thắp nhang cho bé, cũng như xin được hỗ trợ chi phí điều trị và những tốn thất về tinh thần mà gia đình gánh chịu, dẫu biết rằng vật chất không bao giờ bù đắp được những mất mát đã qua!

Sáng nay, ngày 06.09.2019, lãnh đạo bệnh viện Nhi Đồng Nai đã đến thắp nhang và chia buồn cùng gia đình. Tại đây, ông Mai Đức Tín và người thân đã chấp nhận lời xin lỗi, và tha thứ cho những sai lầm đáng tiếc đã xảy ra.

Ông Mai Đức Tín cho biết, ông sẽ rút lại đơn khiếu nại đã gửi đi, vì qua cách giải thích của hội đồng chuyên môn, ông nhận thấy có nhiều yếu tố dẫn đến nguyên nhân tử vong của cháu Mai Tuấn K...!

Dù sao chuyện đau lòng cũng đã xảy ra rồi, mất mát này mãi là tổn thương lớn vô cùng đối với gia đình ông. Và cũng tại buổi gặp gỡ, ông mong rằng lãnh đạo bệnh viện Nhi Đồng Nai cần có trách nhiệm hơn, giám sát và kiểm tra cũng như chỉ đạo chuyên môn kịp thời, để nỗi đau của gia đình ông sẽ không bị lặp lại với gia đình nào khác nữa!

Cũng qua kênh thông tin báo chí, gia đình ông xin cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các nhà báo. Sự chia sẻ thông tin kịp thời của báo chí, cũng như sự động viên của đông đảo bạn đọc, đã giúp đỡ gia đình ông rất nhiều.

Gia đình ông xin ghi ơn, và cũng xin được khép lại một nỗi đau mà gia đình đã phải gánh chịu!

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}