Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Năm, 26/11/2020 14:08

Người mới:

 

Vụ nhảy múa sexy: Công viên nước Đầm Sen bị phạt 45 triệu đồng

Đào Bích | Thứ Hai, 12/06/2017 20:35 GMT +7

Ông Võ Trọng Nam, PGĐ Sở VH-TT TPHCM xác nhận, Sở đã ra văn bản phạt Công viên nước Đầm Sen 45 triệu đồng.

Ngoài số tiền phạt 45 triệu, Công ty cổ phần công viên nước Đầm Sen còn bị đình chỉ hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật trong một tháng.

Theo ông Võ Trọng Nam, trong văn bản xử phạt hành chính số 291/QĐ - XPVPHC ký ngày 9-6-2017, thanh tra sở nêu rõ lý do phạt công viên: biểu diễn nghệ thuật mà không có giấy phép, tổ chức biểu diễn tác phẩm có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam.

Trước đó, ngày 4/6, một đoạn clip các vũ công ăn mặc sexy với những vũ điệu phản cảm tại công viên nước Đầm Sen được tải lên facebook đã khiến dư luận dậy sóng. 


Hình ảnh các vũ công ăn mặc hở hang, nhảy phản cảm được ghi lại ở Công viên nước Đầm Sen. Ảnh cắt từ clip

Trong những đoạn clip được chia sẻ, các vũ công ăn mặc hở hang, lắc theo điệu nhạc sôi động và thi nhau uốn éo thể hiện những động tác nhạy cảm, dung tục. Điều đáng nói là có rất nhiều trẻ em ngồi xem chương trình.

Trả lời báo chí sau đó, ông Võ Trọng Nam thừa nhận đây là chương trình thử nghiệm và không ngờ khi biểu diễn các vũ công lại có những động tác nhạy cảm.

Ngay khi màn nhảy phản cảm này diễn ra đã vấp phải phản ứng từ phía các phụ huynh có mặt trong chương trình và nhiều khán giả khác. Khi những hình ảnh này được tung lên mạng xã hội, có hàng nghìn bình luận cùng bày tỏ sự bất bình, bức xúc.

Đại diện Công viên nước Đầm Sen cho biết đây là chương trình thử nghiệm hè nhưng ngay khi có phản ứng trái chiều từ phụ huynh đã cho dừng chương trình, dự kiến sẽ khắc phục bằng một kế hoạch mới về sân chơi mới dành cho du khách trong Hè 2017.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}