Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Vườn Bách thú Thủ Lệ: Địa điểm đặc biệt cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Phụng Thiên - Nhật Nguyên | Thứ Sáu, 30/08/2019 14:25 GMT +7

Thực hiện Kế hoạch phục vụ kỷ niệm Quốc khánh 02/09/2019 của UBND Thành phố Hà Nội và Sở Xây dựng, Công ty TNHH một thành viên Vườn thú Hà Nội đẩy mạnh công tác duy trì thường xuyên chăm sóc bổ sung dinh dưỡng cho đàn động vật. Dịp này, công viên Thủ Lệ sẽ trưng bày nhiều loài động vật mới như Hươu cao cổ, Hổ trắng, Voi, Hà mã.

Hươu cao cổ Vườn Bách thú Thủ Lệ

Đồng thời kết hợp duy trì chăm sóc tốt các bồn hoa thảm cỏ cây xanh để mang lại những cảnh quan đẹp nhất cho du khách. Cùng với đó, công ty TNHH Vườn thú Hà Nội tăng cường công tác vệ sinh đường dạo, vệ sinh môi trường, hồ nước…

Công ty đã xây dựng và triển khai nhiều kế hoạch chuyên đề để nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân như kế hoạch phục vụ tổng thể của đơn vị chi tiết đến từng phòng, ban, xí nghiệp, kế hoạch tăng cường công tác bảo vệ an ninh trật tự, kế hoạch phục vụ công tác quản lý vé cửa, tổ chức các hoạt động vui chơi, kế hoạch trang trí và chỉnh trang sửa chữa các công trình kiến trúc chuồng trại, cổng, đường dạo với mục tiêu cố gắng cao nhất để công viên xanh sạch đẹp.

Dự kiến trong 03 ngày của đợt nghỉ lễ 2/9 năm nay Vườn thú Hà Nội sẽ đón 90.000-100.000 lượt khách đến tham quan vui chơi. Do đó để đảm bảo duy trì tốt chất lượng phục vụ, phía công ty TNHH Vườn thú cũng mong muốn và đề nghị khi nhân dân đến tham quan chấp hành tốt các nội qui, qui định của Vườn thú và thực hiện nếp sống văn hóa nơi công cộng gìn giữ cảnh quan để công viên luôn được sạch đẹp.

Đây là dịp để các du khách (trong đó phần nhiều là lần đầu và rất nhiều trẻ em) có kỳ nghỉ ý nghĩa và được ngắm nhìn muông thú với rất nhiều chủng loại.

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}