Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sinh vật cảnh:

 

Vườn Lan Tấn Phong Hà Đông: "Thiên đường hoa lan Tết"

Quyết Tuấn | Thứ Ba, 16/01/2018 21:06 GMT +7

(vanhien.vn) Với việc sở hữu một Trang trại hoa lan tại Tổ 1 Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, TP Hà Nội rộng hơn 3.000 m2 và khu hàng giới thiệu mua bán trao đổi rộng nhất tại Chợ Hoa Cây cảnh Vạn Phúc, cùng với hàng chục vườn lan vệ tinh liên kết trong toàn Quốc...Vườn Lan Tấn Phong những ngày giáp Tết Mậu Tuất năm 2018 được ví như "Thiên đường hoa lan Tết".

d1_1

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Vườn Lan Tấn Phong tại Chợ Hoa cây cảnh Vạn Phúc Hà Đông

Với hơn 300 loài lan quý hiếm có nguồn gốc trong và ngoài nước, hàng vạn cá thể đồng loạt trổ hoa khoe sắc đúng mùa xuân. Riêng Lan Hồ Điệp đã có tới 30 loài với màu sắc khác nhau. Những chậu địa lan quý như Hoàng Vũ, Thanh Ngọc xanh mướt đồng loạt ra vòi là xanh đen. Những chậu lan Đai Trâu lá to gần bằng bàn tay vòi hoa dài gắn xen nhau và hàng trăm loại hoa phong lan rừng hương thơm quyến rũ…

tan2

Những chậu Lan Hồ Điệp rực rỡ sắc màu có giá dao động từ 8 -15 triệu đồng tùy vào số lượng cần hoa

Chia sẻ với phóng viên, đại diện nhà vườn cho biết: "Ngoài thị trường giá các loại hoa lan năm nay tăng hơn so với mọi năm do thời tiết năm nay diễn biến không thuận. Vườn Lan Tấn Phong phần lớn cung cấp các mặt hàng lan mang tính cây nhà lá vườn nên giá có nhích không đáng kể. Đến với Tấn Phong du khách chỉ cần từ 100.000đ đã có thể lựa chọn cho mình một tác phẩm ứng ý. Những chậu lan Hồ Điệp gồm từ 15 - 100 cần hoa với đủ các mức giá khác nhau, bình quân dao động các chậu hoa đẹp mắt từ 8 -10 triệu đồng. Chậu hoa địa lan đắt nhất năm nay được nhà vườn thiết kế cao hơn 2m, đường kính 1,5m gồm 100 cần hoa có giá 30 triệu đồng. Nhà vườn có dịch vụ từ tư vấn chăm sóc, nuôi trồng, cho thuê, vận chuyển hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”.

Nằm ở vị trí đặc địa nhất của Chợ Hoa cây cảnh Vạn Phúc cùng với chính sách giá thành hợp lý, dịch vụ hoàn hảo, chất lượng vượt trội mà Vườn Lan Tấn Phong ngày thường cũng như ngày Tết, quanh năm lúc nào cũng đông chật khách ra vào thăm quan, tư vấn, trao đổi, nghiên cứu, mua bán…

Đại diện Nhà vườn Tấn Phong trao đổi về giá cả một số loại lan

tan3

Lan Sa tô Đà Lạt

tan5

Những cần địa lan quý hiếm thi nhau trổ bông

tan7

Hàng chục công nhân kỹ thuật được huy động để phục vụ hàng Tết

Video một số hình ảnh về "Thiên đường hoa lan Tết"

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}