Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Windsor Plaza áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Hạnh Nguyễn | Thứ Ba, 04/06/2019 21:47 GMT +7
Khách sạn Windsor Plaza đánh dấu năm thứ 15 mang đến những dịch vụ tuyệt hảo và trải nghiệm tinh hoa nghệ thuật hiếu khách của người Việt Nam, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Khách sạn Windsor Plaza tuổi 15
 
Ông Adwin Chong, Tổng Quản Lý Khách sạn Windsor Plaza, cho biết thành công của khách sạn chính là có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong không khí ấm áp, nơi khách cảm nhận được sự thoải mái và thân thiện như chính trong ngôi nhà của mình. “Chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng thân thiết đã ủng hộ chúng tôi suốt chặng đường đã qua”, ông chia sẻ.
 
Từ tháng 6 đến hết tháng 8/2019, khách sạn Windsor Plaza sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Combo những hương vị Việt truyền thống.
 
Tại nhà hàng Café Central An Đông, thực khách dùng buffet trưa hoặc tối chỉ cần trả thêm 150.000++ có thể thoải mái thưởng thức rượu vang không giới hạn. Khách cũng có thể truy cập trang Flash Sale của nhà hàng để săn vé buffet ưu đãi trực tuyến với giá chỉ 150.000 mỗi người, dành cho 10 khách mua đầu tiên từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần. Xem: https://cafecentral.vn/vi/flashsale/
 
Khách có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp tuyệt mỹ của thành phố về đêm từ trên tầng cao của nhà hàng và bar Top Of The Town trong khi tận hưởng những hương vị Việt truyền thống được yêu thích như nem nướng bánh hỏi, củ hủ dừa cuộn tôm và cá chẽm sốt chua ngọt, với giá đặc biệt chỉ 150.000 một phần.  
 
Tại An Đông Food Court ở tầng trệt ngay bên ngoài khách sạn, khách có thể thưởng thức các vị kem tươi mát do nhà hàng tự làm với giá chỉ 15.000 mỗi viên, hoặc những chiếc bánh tart trứng thơm ngon. 15.000 mỗi bánh.  
 
Nhà hàng Ngân Đình cũng phục vụ bánh tart trứng với giá đặc biệt này, cùng nhiều ưu đãi khác mỗi ngày. Để kỷ niệm 15 năm thành lập, nhà hàng áp dụng đồng giá 150.000++ cho các món ngon đặc biệt hàng ngày như combo dim sum 10 món kèm một ly trà sữa Hồng Kông, phục vụ từ 7:00 sáng đến 14:00 chiều; hoặc bào ngư Úc (8 đầu) sốt dầu hào hảo hạng cho bữa tối. Ngoài ra, những thực khách yêu thích các món dim sum có thể thưởng thức những hương vị yêu thích với giá đặc biệt chỉ 15.000 mỗi chiếc, phục vụ từ 7:00 sáng đến 14:00 chiều.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}