Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

Workshop Mộc Lan: Bạn đã sẵn sàng để mạnh mẽ?

PV | Thứ Bảy, 15/07/2017 16:50 GMT +7

“Workshop Mộc Lan: Bạn đã sẵn sàng để mạnh mẽ:” là sự kiện chính thức đầu tiên từ khi STA đi vào hoạt động, workshop Tự Vệ Phòng Thân "Mộc Lan" sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm bổ ích và đáng nhớ.

  • Thời gian: Bắt đầu từ 9 giờ sáng ngày 16/7 (Chủ Nhật).
  •  Địa điểm: Công viên Thống Nhất, Trần Nhân Tông, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  •  Link đăng kí: https://goo.gl/Ecjefa .
  • Là sự kiện chính thức đầu tiên từ khi STA đi vào hoạt động, workshop Tự Vệ Phòng Thân "Mộc Lan" sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm bổ ích và đáng nhớ.

Vài nét về Sex The Acts Project (STA)

STA, được bảo trợ bởi CSDS Việt Nam, là dự án về giáo dục, với hoạt động chính là giảng dạy các kiến thức về giới tính, quyền bình đẳng giới và phòng chống lạm dụng tình dục qua những cách thức mới mẻ, sáng tạo. Không còn là lời tuyên truyền, hô hào, STA là tấm lòng nhiệt huyết, là hành động thiết thực vì “một xã hội bình đẳng nơi giới tính không còn là giới hạn”.

Hướng đến các em học sinh Tiểu học và đầu Trung học cơ sở tại thành phố Hà Nội, dự án mang theo sứ mệnh lớn – đem đến kiến thức về giới tính, kĩ năng bảo vệ bản thân, phòng chống phân biệt đối xử theo giới và lạm dụng tình dục. STA bổ sung kiến thức cho trẻ về giới tính – một chủ đề không được chú trọng trong hệ thống giáo dục và đem đến cho trẻ quá trình phát triển trọn vẹn nhất, thỏa mãn sự tò mò, nhu cầu học hỏi của các em.

Dù mới được sáng lập vào năm 2017, Sex The Acts đã nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ rất nhiều bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến giáo dục về sức khoẻ giới, định kiến giới tính - bình đẳng giới và phòng chống lạm dụng tình dục.

     Giải mã tên gọi Mộc Lan

Hoa Mộc Lan vì cha mà giả trai tòng quân, học cách đi đứng, ăn nói của một người con trai; vẻ ngoài của nàng đã giống, tuy nhiên, bên trong vẫn chỉ là cô gái chân yếu tay mềm, yếu ớt, và vô dụng. Một đêm nỗ lực, quyết tâm lấy bằng được chiếc mũi tên cắm trên cột cao với hai tay mang hai tảng đá dường như đã cho nàng thiếu nữ ấy nguồn sinh lực vô tận từ ý chí. Để rồi, sau đó, nàng không chỉ cứu sống bản thân và đồng đội của mình, mà còn là cả đất nước Trung Hoa.

Đến với STA tuần này là 1 trải nghiệm giúp bạn muốn tìm tòi rõ hơn về những hoạt động đầy thú vị sắp tới, hay cách làm việc đầy chuyên nghiệp và năng động, bùng nổ của mọi người. Và biết đâu, chính bạn sẽ có thêm ý định muốn trở thành 1 phần trong đội ngũ của STA thì sao nhỉ? 

     Lý do bạn cần đến Workshop Tự Vệ Phòng Thân “Mộc Lan”

Học hỏi thêm 1 hành trang hữu ích cho cuộc sống

Đến với Mộc Lan, các bạn còn được học cách tự vệ bằng võ cũng như cách phục hồi tinh thần. Điều này sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết cũng như sẵn sàng cho các tình huống không may để bảo vệ bản thân.

Cơ hội ngàn vàng để gặp võ sư dạy võ tự vệ

Còn gì tốt hơn là được học hỏi những điều mới mẻ từ những người giỏi nhất trong lĩnh vực ấy. Với Mộc Lan, STA cho bạn cơ hội học hỏi và thảo luận với cả 1 vị võ sư để giải đáp những thắc mắc bạn có – Huấn luyện viên Đàm Ngọc Tuấn. Thầy Tuấn hiện đang là huấn luyện viên Taekwondo, đang giảng dạy Taekwondo cho trung tâm võ thuật Hapulico. Bên cạnh đó, anh còn cộng tác giảng dạy Taekwondo cho các trường tiểu học và trung tâm Thể dục Thể thao.

Cơ hội truyền sức mạnh cho mọi người xung quanh
Với Mộc Lan, bạn không chỉ dùng kĩ năng bảo vệ cho mình trước các tình huống không may mà bạn còn có thể giúp đỡ những người thân khác thoát khỏi những tình huống ấy nữa. Bạn không chỉ là người hùng của bản thân mình, mà sẽ còn là của nhiều người khác nữa đấy!

Workshop cho tất cả mọi người
Với thời đại ngày nay, khi mà ai cũng có khả năng trở thành nạn nhân của các vụ quấy rối, ta càng thấy rõ hơn tầm quan trọng của việc tự vệ cho cả nam lẫn nữ, dù ở bất kì độ tuổi nào. Vì thế, STA đã dành tặng workshop cho tất cả mọi người, không phân biệt độ tuổi hay giới tính.

Miễn phí !!!!
Tại sao phải tốn tiền đi học những khóa học tự vệ khi Chủ nhật tuần này, bạn sẽ được học những điều ấy, cũng như được hỏi và tư vấn nhiều điều khi đến Mộc Lan? Một món hời như vậy chẳng lẽ lại không khiến bạn lập tức muốn đi đến Mộc Lan với chúng mình sao? Nhớ nhé, Chủ Nhật này, bạn có hẹn với Sex The Acts.

Khách mời đặc biệt
Bạn nghĩ workshop của Sex The Acts sẽ chỉ có bài nói về vấn đề xâm hại, cách bảo vệ bản thân và những thứ nhàm chán khác? Bạn nhầm rồi đấy ! Bởi một phần quan trọng không kém là những màn biểu diễn đầy bùng nổ, và vị khách mời đặc biết nữa. Xin chào mừng câu lạc bộ âm nhạc của trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ và nhóm nhảy Sh!lent Crew bốc lửa từ THPT Chu Văn An.

Phòng vệ tâm lý
Nếu khi học tự vệ, việc phòng vệ tâm lý thường không được coi trọng như võ tự vệ, thì với STA, Mộc Lan sẽ trang bị các bạn kĩ năng phòng vệ và phục hồi tâm lý cùng với cố vấn iSEE.

Người bạn mới
Biết đâu sau Mộc Lan, bạn lại có những người bạn, mối quan hệ mới, hay tìm được một bạn nam hay bạn nữ xinh xắn nào để crush không nhỉ ? Điều gì cũng có thể mà, vậy thì hãy nhanh đến workshop tuần này nào

Hiểu biết thêm về dự án
Đến với STA tuần này là 1 trải nghiệm giúp bạn muốn tìm tòi rõ hơn về những hoạt động đầy thú vị sắp tới, hay cách làm việc đầy chuyên nghiệp và năng động, bùng nổ của mọi người. Và biết đâu, chính bạn sẽ có thêm ý định muốn trở thành 1 phần trong đội ngũ của STA thì sao nhỉ? 

 

Workshop Mộc Lan hứa hẹn sẽ là sân chơi vô cùng bổ ích và thú vị giúp bạn trở nên mạnh mẽ. Tất cả chúng ta đều có quyền lựa chọn cách sống của riêng mình. Chúng ta sẽ không trông chờ vào ông bụt, bà tiên hay một phép màu như hồi còn bé, ta sẽ không ngồi yên mong cuộc sống của mình thay đổi. Hãy trở nên mạnh mẽ hơn và đặt những bước chân vững chắc trên con đường bạn chọn và sống theo cách bạn muốn. Workshop Mộc Lan sẽ giúp đỡ và ủng hộ bạn trên con đường đó!

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}