Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sinh vật cảnh:

 

Xác lập kỷ lục quả bí ngô lớn nhất Việt Nam nặng 126,6 kg

An Nhiên | Thứ Hai, 23/09/2019 22:08 GMT +7

Ngày 23/9, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã xác lập kỷ lục quả bí ngô lớn nhất Việt Nam nặng 126,6 kg thuộc về Công ty TNHH Trang trại Langbiang (Langbiang Farm).

Bằng xác lập kỷ lục quả bí ngô lớn nhất Việt Nam

Quả bí ngô nặng nhất Việt Nam đã chính thức được công nhận bởi Tổ chức Kỉ lục Việt Nam hiện đang được trưng bày tại Green Box Cafe, địa chỉ số 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh -TP Đà Lạt để phục vụ khách du lịch đến chiêm ngưỡng.

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cùng chủ nhân Langbiang Farm – ông Trần Huy Đường cân quả bí ngay tại vườn

Trước đó, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã làm việc với Langbiang tiến hành đo đạt quả bí ngô ngay tại trang trại này. 

Bên cạnh quả bí ngô khổng lồ nặng 126,6 kg, trang trại còn có nhiều quả bí ngô có trọng lượng từ 97 -105kg. Hiện một số quả bí ngô đã thu hoạch đang được sắp đặt  trưng bày tại địa điểm trên cho khách tham quan miễn phí.

Ngày 5/11/2019, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấp phép số 481/GP - BTTTT cho Diễn đàn Đời sống và Phát triển http://doisongvaphattrien.vn/. Đây là Mạng xã hội "made in Việt Nam hoạt động trong khuôn khổ Luật Báo chí, Luật An ninh mạng, Luật tiếp cận thông tin nhằm chia sẻ những thông tin Thượng tôn luật pháp; Phát huy thuần phong mỹ tục, bản sắc văn hóa Việt Nam; Cổ vũ tình yêu quê hương Đất nước; Tôn trọng nhân phẩm, đạo đức, uy tín, hình ảnh và lợi ích hợp pháp của mọi cá nhân, tổ chức; Vì sự phát triển nhân văn, tiến bộ của cộng đồng...! 

 

Nguồn: Báo Lâm Đồng

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}