Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Xiếc Việt Nam tỏa sáng tại đêm chung kết Britain's Got Talent 2018

Thứ Hai, 04/06/2018 22:14 GMT +7

(Vanhien.vn) Theo phóng viên TTXVN tại Anh, trong đêm chung kết Britain's Got Talent 2018 diễn ra tối 3/6 tại London, màn biểu diễn chồng đầu ấn tượng của hai anh em "Hoàng tử xiếc Việt Nam" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã khiến khán giả hồi hộp đến nghẹt thở, để rồi sau đó là những tràng vỗ tay không ngớt.

Màn biểu diễn của hai anh em "Hoàng tử xiếc Việt Nam" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong đêm chung kết Britain's Got Talent 2018.

Tất cả 4 thành viên của ban giám khảo đều đứng bật dậy và dành những lời nhận xét đầy thán phục cho Quốc Cơ- Quốc Nghiệp.
 Tuy không đoạt giải nhưng màn trình diễn chồng đầu nhảy mạo hiểm của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chinh phục được khán giả Anh vốn luôn rất khắt khe với nghệ thuật.
  
Britain’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Anh) là chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng của nước Anh. Chương trình này do ngôi sao truyền hình thực tế Anh Simon Cowell sáng lập, bắt đầu từ năm 2007. Chương trình được phát sóng trên kênh truyền hình ITV. Người chiến thắng Britain's Got Talent 2018 là một người tàn tật không nói được với bí danh "người bị mất giọng nói", ông giành được chiến thắng bởi khiếu hài hước tinh tế đặc biệt, ông đã "trò chuyện" với khán giả thông qua máy tính bảng, ông đã khiến khán giả cười không dứt bởi lối nói chuyện hóm hỉnh đậm chất Anh. Giải thưởng giành cho người chiến thắng năm nay là 100.000 bảng Anh (tương đương 133.488 USD) tiền mặt và sẽ được trình diễn trước Nữ hoàng và các thành viên Hoàng Gia Anh.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}