Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Yên Bái kêu gọi hỗ trợ người dân vùng mưa lũ Mù Cang Chải

Tuấn Anh | Thứ Sáu, 04/08/2017 17:22 GMT +7

Nhằm hỗ trợ kịp thời nhân dân huyện Mù Cang Chải khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, ngày 4/8, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân các nhà hảo tâm, các tổ chức trong và ngoài tỉnh cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh ủng hộ nhân dân huyện Mù Cang Chải bị thiệt hại do mưa lũ. 

          Văn phòng Tỉnh ủy Yên Bái quyên góp động ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do lũ quét. (Ảnh: Thế Duyệt/TTXVN)

Với tinh thần "Tương thân, tương ái,” "Lá rách ít đùm lá rách nhiều,” Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm, các tổ chức trong và ngoài tỉnh trích một phần lợi nhuận, thu nhập của đơn vị mình; 

Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương; mỗi hộ gia đình ở thành thị, đường phố ủng hộ từ 20.000 đồng trở lên; mỗi hộ ở nông thôn ủng hộ ít nhất 10.000 đồng để giúp đỡ những người bị nạn và gia đình bị thiệt hại tại huyện Mù Cang Chải. 

Ngay sau lễ phát động, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đã ủng hộ đồng bào Mù Cang Chải 30 triệu đồng; Ban Chỉ đạo Tây Bắc ủng hộ 200 triệu đồng; Văn phòng Tỉnh ủy Yên Bái, Ban Đại diện Hội người cao tuổi, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Yên Bái cũng đã tổ chức quyên góp được gần 30 triệu đồng ủng hộ nhân dân huyện Mù Cang Chải.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}