Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Nghệ An: Đoàn xã Khánh Thành (Yên Thành) tổ chức hội nghị và gặp gỡ các sinh viên về sinh hoạt hè

Đan Vy | Chủ Nhật, 30/08/2020 14:08 GMT +7

Hội nghị “triển khai các bài học lý luận chính trị mới cho Đoàn viên thanh niên” và gặp gỡ các sinh viên về sinh hoạt hè, là nội dung quan trọng trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Hội nghị “triển khai các bài học lý luận chính trị mới cho Đoàn viên thanh niên” và gặp gỡ các sinh viên về sinh hoạt hè, là nội dung quan trọng trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên. 

Sáng ngày 30/8/2020, Ban Thường vụ đoàn xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, đã tổ chức hội nghị “triển khai các bài học lý luận chính trị mới cho Đoàn viên thanh niên” và gặp gỡ các sinh viên về sinh hoạt hè.

Về dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Phan Văn Khởi - Ủy viên Ban thường vụ Huyện Đoàn Yên Thành,  đồng chí Nguyễn Xuân Nam – Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã; và sự có mặt của gần 200 đoàn viên thanh niên, các sinh viên của địa phương về sinh hoạt hè trên địa bàn xã Khánh Thành.

Hội nghị “triển khai các bài học lý luận chính trị mới cho Đoàn viên thanh niên” và gặp gỡ các sinh viên về sinh hoạt hè, là nội dung quan trọng trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên. Là diễn đàn trao đổi kinh nghiệm hay, cách làm mới của các bạn sinh viên trong tổ chức sinh hoạt hè cho các em ở chi đoàn xóm mỗi dịp về hè.

Đoàn xã Khánh Thành chúc các em học sinh, các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên bước vào năm học mới thắng lợi mới; tiếp tục có nhiều sáng kiến cống hiến cho tuổi trẻ, cho quê hương.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}