Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Yêu cầu làm rõ vụ Giám đốc Trung tâm HIV/AIDS Vĩnh Phúc dọa bắn người

PV | Thứ Ba, 26/09/2017 21:10 GMT +7

Ông Hoàng Đình Cảnh cho biết, ông đang yêu cầu Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS thuộc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc báo cáo làm rõ sự việc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông (ở Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS thuộc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc) lấy từ phần thắt lưng ra một vật có hình dạng màu đen giống khẩu súng, cầm lăm lăm trên tay.

Người đàn ông này cũng đồng thời luôn miệng đe doạ bắn những người xung quanh (được cho là những người nghiện đang dùng thuốc Methanol để cai nghiện tại trung tâm) với các câu: "tao bắn phát chúng mày chết ngay, tao có quyền bắn chúng mày", "chúng mày tưởng oai..."...


Người đàn ông cầm vật hình giống khẩu súng - Ảnh cắt từ clip

Sau khi người đàn ông cầm vật giống khẩu súng đe doạ, nhiều người còn cười nói và hùa theo người đàn ông: "thử luôn" và "bắn thử", đồng thời chỉ chỗ trên người để người đàn ông bắn thử.

Liên quan đến thông tin trên, chiều nay (26/9), trả lời phỏng vấn phóng viên VOV.VN, ông Hoàng Đình Cảnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng chống HIV/AIDS thuộc Bộ Y tế đã xác nhận thông tin trên và cho biết: Thông tin này ông nắm được là do báo chí đăng tải và đang yêu cầu Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS (Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc) báo cáo làm rõ sự việc.

Ông Cảnh cho biết: người đàn ông trong video clip là ông Lê Quang Sơn - Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS (Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc) cầm súng đe doạ những người nghiện đang dùng thuốc Methanol tại trung tâm.

“Tôi không hiểu sao mà ông ấy lại có hành động không kiểm soát như vậy. Chúng tôi đã yêu cầu kiểm tra sự việc trên và có thông tin chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí”

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}