Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn Hóa Thông Tin:

 

“Em Paris” má đỏ môi hồng

Duy Kỳ - Xuân Thủy | Thứ Năm, 02/07/2020 21:17 GMT +7

Từ một cô gái xinh đẹp từ thuở còn là một thiếu nữ đến khi chinh phục những đỉnh cao về các cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam và Quốc Tế. Nữ Doanh nhân Khâu Thụy Dạ Thảo lúc nào cũng không ngừng đau đáu về 2 chữ yêu thương.

 

Khâu Thụy Dạ Thảo – một doanh nhân sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Cái chất của con người Nam Bộ như hun đúc thêm cho sự thành công cho doanh nhân. Để rồi một ngày doanh nhân đã rời Sài Gòn đến Pháp: “Nắng Sài Gòn anh  đi mà chợt mát – Bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông...

Doanh nhân Khâu Thụy Dạ Thảo ở Pháp.

Và tình yêu  luôn mang những điều kỳ diệu như đất nước Pháp lãng mạn và kết nối với một Sài Gòn phồn hoa. Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã từng viết: “Sống trong đời sống cần có tấm lòng…”. Chính câu nhạc ấy, làm gợi nhớ đến một nữ doanh nhân Việt Kiều Pháp: Khâu Thụy Dạ Thảo

https://www.youtube.com/watch?time_continue=3&v=TBssdf0-fOE&feature=emb_title

Ở Doanh nhân có 2 điều: yêu thương chính là nguồn cội, quê hương. Bên cạnh đó, yêu thương còn là tấm lòng mà mình san sẻ, chia sớt cho những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế, rất nhiều quỹ tình thương đã được doanh nhân Khâu Thị Dạ Thảo đứng ra, sáng lập và kêu gọi để nhắn nhủ về tình yêu, và sự chia sẻ.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}