Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Cháy lớn tại công ty sản xuất đồ gỗ

Phan Hữu | Thứ Hai, 07/10/2013 08:50 GMT +7
Khoảng 3 giờ ngày 30-5-2013, tại xưởng gỗ của Công ty tư nhân (chuyên sản xuất đồ gỗ) do bà Phạm Quỳnh Anh Trang làm chủ đóng ở ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai đã xảy ra vụ cháy lớn thiêu rụi hàng trăm mét vuông nhà xưởng.

 

JPEG - 29.8 kb

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, một ngọn lửa phát ra từ khu vực hút ra thành phẩm của công ty này, sau đó ngọn lửa lan nhanh ra các khu vực xung quanh thiêu rụi khoảng 500m2 nhà xưởng chứa gỗ thành phẩm đồ gỗ của công ty này.

Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn đã huy động 7 xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Do ngọn lửa bùng phát trên các chất liệu dễ cháy, như: gỗ, hóa chất nên công tác chữa cháy gặp khó khăn. Đến khoảng 8giờ 30 cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được dập tắt nhưng hàng trăm mét vuông diện tích nhà xưởng và gỗ của công ty này đã bị lửa thiêu rụi và không thiệt hại vền gười.

Được biết, công ty tư nhân chuyên sản xuất đồ gỗ này không có giấy chứng nhận đăng ký an toàn về phòng cháy chữa cháy. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh hiện trường vụ cháy

JPEG - 18.4 kb
JPEG - 25.1 kb
JPEG - 27.3 kb
JPEG - 18.9 kb
JPEG - 29 kb
JPEG - 29.5 kb

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}