Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Bảy, 28/11/2020 00:49

Giáo dục:

 

Đêm party "Blue Moon" của trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

ST | Thứ Bảy, 12/10/2013 08:38 GMT +7
(Văn Hiến) - Một đêm prom cực kì nhiều cung bậc cảm xúc, từ vui vẻ, hào hứng đến ngạc nhiên và cũng không kém phần bất ngờ đâu bạn ạ.

 

“Đêm dạ hội sinh viên UEB – Blue Moon Party” là chương trình nghệ thuật lần đầu tiên diễn ra tại trường ĐH Kinh tế - ĐH quốc gia Hà Nội. Đêm dạ hội là nơi sinh viên được giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hòa mình vào những giai điệu tuyệt vời. Sau chặng đường một năm học, “Blue Moon Party” là nơi đem đến khoảng thời gian thư giãn và niềm vui, giúp các bạn sinh viên xích lại gần nhau hơn và là nơi cho các bạn sinh viên, đặc biệt là thành viên các CLB của trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tự tin tỏa sáng.

Mở đầu đêm dạ hội là cuộc thi “Perfect Couple” với sự xuất hiện của 5 cặp đôi đến từ các khoa trong trường: Văn Đạt – Ngọc Yến, Hữu Lợi – Hương Mai, Minh Hải – Thùy Linh, Phan Hưng – Hà My và Trung Hiếu – Ngọc Ánh. Sự trình diễn xuất sắc của các cặp đôi đã mang lại cho hội trường một không khí cực kì nóng và sôi động. Đặc biệt, cặp đôi Trung Hiếu – Ngọc Ánh với màn biểu diễn nhảy kết hợp nhạc kịch đã khiến cho khán giả thực sự “đứng ngồi không yên” đấy.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}