Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 
Dự án Foxconn và lời nhắc ‘đón đầu cơ hội’ của Thủ tướng

Dự án Foxconn và lời nhắc ‘đón đầu cơ hội’ của Thủ tướng

Trong nhiều tháng qua, giới quan sát đã chú ý với nhiều đồn đoán quanh thông tin Foxconn – một trong những hãng chế tạo linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cho Apple - chuyển một phần dây chuyền sản xuất máy tính sang Việt Nam.

Công ty TNHH Vĩnh Thuận: Gắn bó với nghiệp kinh doanh

14/10/2013 7:39:05 SA

(Văn Hiến) - Chuyên nuôi tôm công nghiệp, Công ty TNHH Vĩnh Thuận đã và đang ngày càng phát triển dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Quách Hoàng Phong. Được biết, trong thời gian tới, doanh nhân này sẽ phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục hoàn thiện chuỗi giá trị ngành nuôi thành một chu trình khép kín, bao gồm: con giống - sản xuất tôm thương phẩm - chế biến để hướng tới sự phát triển bền vững.

Công ty TNHHMTV môi trường và công trình đô thị Thanh Hóa: Đổi mới theo hướng trẻ hóa

14/10/2013 7:38:23 SA

(Văn Hiến) - Bên cạnh định hướng mở rộng ngành nghề, mở rộng địa bàn kinh doanh, Công ty TNHHMTV môi trường và công trình đô thị Thanh Hóa trong thời gian qua còn chủ động tạo lợi thế phát triển kinh doanh bằng cách đổi mới bộ máy lãnh đạo và quản lý theo hướng trẻ hóa và nâng cao trình độ. Nhờ đó, doanh thu của đơn vị năm sau luôn cao hơn năm trước với tốc độ tăng trưởng trung bình đạt 36% kế hoạch năm.

Công ty Dược phẩm và TM Đức Hà: Coi trọng yếu tố cá nhân trong sự phát triển chung

14/10/2013 7:37:47 SA

(Văn Hiến) - Ra đời năm 2002,Công ty Dược phẩm và Thương mại Đức Hà chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuốc chữa bệnh, đã có gần 10 năm hình thành và phát triển. Trong quãng thời gian này, dưới sự quản lý, điều hành của nữ Giám đốc Lê Thanh Minh, doanh nghiệp đã nỗ lực vươn lên, bằng uy tín và khả năng của chính mình, trở thành nhà phân phối chính của hơn 50 loại thuốc được sản xuất từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Công ty cổ phần tập đoàn Hoàng Hà: Khoa học kỹ thuật là thế mạnh

14/10/2013 7:37:06 SA

(Văn Hiến) - Khởi đầu sự nghiệp sản xuất kinh doanh vào năm 2002, lãnh đạo Công ty Hoàng Hà đã chọn lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp để phát triển. Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, doanh nghiệp đã mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh với sản xuất kết cấu thép, cốp pha thép, gốm xây dựng, bê thông thương phẩm, nhận chuyển giao công nghệ, xuất nhập khẩu thiết bị, vật tư…

Chu Việt - Công ty đầu tiên chế biến nhiều nhất các sản phẩm từ ngựa

14/10/2013 7:36:20 SA

(Văn Hiến) - Được tận mục sở thị nhà máy chế biến thực phẩm Thiên Phước trực thuộc công ty Chu Việt (24/6E ấp 3, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. HCM) mới thấy được công nghệ chế biến nơi đây hiện đại và đảm bảo vệ sinh nhường nào. Người dám tiên phong ấy không phải là ai khác mà chính là vị giám đốc trẻ tuổi, từng khoác áo lính - Lê Hải Châu.

Tổng Công ty CP bảo hiểm dầu khí Việt Nam: Khát vọng của một doanh nhân

14/10/2013 7:34:57 SA

(Văn Hiến) - Là một thành viên của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm dầu khí Việt Nam (viết tắt là PVI) chính thức được thành lập vào năm 1996. Song, chỉ sau gần 15 năm hình thành và phát triển trên thương trường, PVI đã làm nên một thành tích đáng nể, là doanh nghiệp thứ hai về thị phần trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ và liên tục giữ vị trí đứng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm công nghiệp Việt Nam.

Công ty TNHH Sáu Nhu - Bền lòng với dừa

14/10/2013 7:34:21 SA

(Văn Hiến) - Chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu than gáo dừa, chỉ xơ dừa và các sản phẩm từ dừa; Công ty TNHH Sáu Nhu (ấp Vĩnh Khánh, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre) đã có xấp xỉ 15 năm hình thành và phát triển.

Công ty TNHH nhà nước một thành viên đầu tư xây lắp và thương mại 36: Ý chí quyết thắng của người lính

14/10/2013 7:33:38 SA

(Văn Hiến) - Từ một binh nhì, Đại tá Nguyễn Đăng Giáp hiện đang là Giám đốc của Công ty TNHH nhà nước một thành viên đầu tư xây lắp và thương mại 36 thuộc Binh đoàn 11. Dưới sự lãnh đạo của ông, Công ty đã và đang gặt hái được nhiều thành công với phương châm “Đầu tư liên tục - Khắc phục khó khăn - Đoàn kết lập công - Mở rộng thị phần - Giành thương hiệu mới”.

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Hoàng Anh - Vươn ra biển lớn

14/10/2013 7:33:04 SA

(Văn Hiến) - Là một doanh nghiệp trẻ của Hải Phòng nhưng Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Hoàng Anh và Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Hoàng Anh Tuấn đã vinh dự nhận được nhiều Bằng khen của UBND thành phố vì những đóng góp thiết thực cho kinh tế và công tác xã hội.

Công ty TNHH Diến Hồng - Biến tiềm năng thành lợi thế

14/10/2013 7:32:30 SA

(Văn Hiến) - Là doanh nghiệp đầu tiên chuyên kinh doanh thương mại tổng hợp, mua bán nông sản, sản xuất và khai thác đá xây dựng, bảo vệ rừng và trồng rừng ở địa bàn miền núi nông thôn huyện Minh Hóa tỉnh Quảng Bình, nơi có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn, với số vốn điều lệ hơn 3 tỷ đồng

Công ty CP Vật liệu chịu lửa Thái Nguyên -Tự tin khẳng định thương hiệu Việt

14/10/2013 7:31:40 SA

(Văn Hiến) - Với 45 năm kinh nghiệm, Công ty cổ phần Vật liệu chịu lửa Thái Nguyên hiện đang là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm vật liệu chịu lửa. Đáng mừng hơn nữa, sản phẩm của đơn vị không chỉ từng bước thay thế hàng nhập khẩu, mà còn đã và đang được xuất khẩu sang các thị trường ngoại như: Hàn Quốc, Đài Loan, Inđônêxia.

Công ty CP dịch vụ vận tải đường sắt - Quan tâm đến từng chi tiết

14/10/2013 7:31:02 SA

(Văn Hiến) - Có trụ sở chính tại 120 phố Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Công ty cổ phần dịch vụ vận tải đường sắt (viết tắt là VRTS) đã và đang trở thành một phần không thể thiếu của hoạt động giao thương trên toàn quốc. Qua đó, góp phần đáng kể vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước vươn tới một tầm cao mới.

Công ty TNHH thương mại Hoa Lợi - Tâm tài của nữ doanh nhân

14/10/2013 7:29:59 SA

(Văn Hiến) - Trước khi đứng ra thành lập Công ty TNHH thương mại Hoa Lợi, Giám đốc Nguyễn Thị Thu đã có thời gian dài công tác trong ngành thương mại. Hồi đó, chị giữ trọng trách Giám đốc chi nhánh Lào Cai của Công ty thương mại miền núi Phú Thọ nên việc quản lý, điều hành hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá với chị thực sự không có gì là lạ lẫm nếu như không nói là quá quen thuộc.

Công ty CP XNK TS Cửu Long An Giang - Người lãnh đạo biết nắm bắt cơ hội kịp thời

14/10/2013 7:28:50 SA

(Văn Hiến) - Từ ngày thành lập đến nay, sản phẩm của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thủy Sản Cửu Long - An Giang mà tiền thân là Công ty TNHH XNK Thủy Sản Cửu Long An Giang đã xuất đi khoảng 40 nước trên thế giới với những thị trường chủ yếu như: Trung Đông, EU, Châu Á, Australia...

Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Ánh Tuyết - Xây dựng thương hiệu là điều rất cần thiết

14/10/2013 7:27:36 SA

(Văn Hiến) - Được thành lập trong những năm đầu của thời kỳ đổi mới và hội nhập, Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và Xây dựng Ánh Tuyết đã được hưởng những chính sách ưu đãi, khuyến khích phát triển.

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}