Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Hiệu trưởng trường mầm non Trưng Vương lộng quyền ! (4)

Song Hỷ | Thứ Bảy, 12/10/2013 08:49 GMT +7
(Văn Hiến) - Sau khi các sai phạm của bà Nguyễn Thị Ngọc Châm - Hiệu trưởng Trường MN Trưng Vương TP Thái Nguyên (Thái Nguyên), được Hội cha mẹ học sinh (CMHS) tố cáo và làm rõ các sai phạm về việc: Bòn rút tiền ăn của con trẻ, độc đoán và chuyên quyền trong điều hành công việc của trường, vi phạm tư cách cán bộ đảng viên..

 

Bài 4: Sai phạm ở cấp dưới thì điều chuyển lên cấp trên?

Vanhien.vn đã tìm hiểu thực hư sự việc này, có nhiều cuộc gặp gỡ các thành viên Hội CMHS có đơn thư phản ánh, đồng thời gặp một số cô giáo đã từng công tác cùng bà Châm, để có đủ thông tin đăng liên tiếp 3 bài về các sai phạm trong quản lý kinh tế, tư cách cán bộ đảng viên, phong cách lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Ngọc Châm - Hiệu trưởng trường mầm non Trưng Vương. Tuy nhiên, những ngày gần đây, Vanhien.vn lại tiếp tục nhận được nhiều cuộc điện thoại và cả đơn thư phản ánh những uất ức, khi họ biết bà Nguyễn Thị Ngọc Châm sai phạm ở cấp Trường, lại được Phòng GD&ĐT-TP Thái Nguyên “ưu ái” điều chuyển lên cấp Phòng.

Để làm sáng tỏ nội dung trên, chiều 18/5, Vanhien.vn đã liên hệ và nhận được thông tin chính thức từ ông Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phong GD TP Thái Nguyên cho biết: Phòng đã có QĐ điều chuyển bà Nguyễn Thị Ngọc Châm từ Hiệu trưởng Trường MN Trưng Vương về làm chuyên viên của Phòng GD&ĐT-TP Thái Nguyên. QĐ có hiệu lực từ ngày 15/5.

Như vậy, sau một thời gian dài “lộng quyền” và ăn chặn khẩu phần con trẻ, vi phạm tư cách cán bộ đảng viên, nay bà Nguyễn Thị Ngọc Châm đã thoát nạn trong gang tấc, khi Phòng GD&ĐT-TP Thái Nguyên đã giang tay cứu giúp. Một số phụ huynh học sinh trường MN Trưng Vương đã bắt đầu phát hoảng khi biết bà Châm được đề bạt lên cấp cao hơn?

Video của ông Lê Tiến Long - đại diện Hội CMHS bức xúc khi biết bà Nguyễn Thị Ngọc Châm được chuyển lên cấp cao hơn.

 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}