Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Khai hội văn hóa du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2013

Hoàng Nhị | Thứ Tư, 09/10/2013 01:21 GMT +7
Tối 17/2 (mùng 8 Tết), đêm nghệ thuật khai hội văn hóa du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2013 với chủ đề “Khát vọng xanh" đã diễn ra tại Trung tâm hành chính- kinh tế, văn hóa, giao thương tỉnh.

 

Phát biểu khai hội, ông Trần Minh Sanh - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh nhấn mạnh Bà Rịa-Vũng Tàu quyết tâm vượt qua mọi trở ngại, huy động mọi nguồn lực, khai thác tốt tiềm năng của địa phương, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

JPEG - 16.5 kb
Múa rồng trong lễ Khai hội văn hóa du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu 2012. (Nguồn: oscvn.com)

Lễ khai hội 2013 tiếp nối những thành công của các năm trước, quảng bá, giới thiệu hình ảnh môi trường đầu tư sôi động, giàu tiềm năng và củng cố thương hiệu riêng của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, là địa chỉ du lịch ấn tượng, thân thiện, an toàn trong lòng du khách.

Bức tranh khung cảnh tươi đẹp của quê hương Bà Rịa-Vũng Tàu dưới hình thức sân khấu hóa, kết hợp nhuần nhuyễn từ hình ảnh đến âm thanh, ánh sáng đã đem đến một "bữa tiệc" nghệ thuật công phu, hoành tráng.

Những địa danh như Bà Rịa, Hòa Long, Long Phước, Long Hải, Hồ Tràm, Côn Đảo được tô thắm qua các ca khúc "Bà Rịa một chiều đông," "Bà Rịa - mùa xuân mới," "Ngày mới trên quê hương Bà Rịa," "Vũng Tàu - thành phố tình yêu."

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng trong nước và đoàn ca múa nhạc tỉnh.

Đặc biệt, chương trình cũng giới thiệu các sự kiện văn hóa-thể thao và du lịch quan trọng của tỉnh trong năm 2013 như Festival Diều quốc tế lần thứ 5, Lễ hội Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu, chương trình nghệ thuật nhân sự kiện Côn Đảo đón nhận bằng di tích lịch sử đặc biệt cấp quốc gia, Festival cảng biển quốc tế.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}