Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Lễ ra mắt và thành lập CLB doanh nghiệp TP Vinh và vùng phụ cận tại Hà Nội

VH | Thứ Hai, 14/10/2013 11:20 GMT +7
(Văn Hiến) - Ra mắt CLB doanh nghiệp TP Vinh và vùng phụ cận tại Hà Nội nhằm mục đích tăng cường đoàn kết, tập hợp các doanh nhân, doanh nghiệp để tạo điều kiện giao lưu, hỗ trợ cho sự phát triển sản xuất kinh doanh của các DN, hướng tới sự thành đạt của hội viên CLB.
JPEG - 32.3 kb
Ban chủ nhiệm CLB doanh nghiệp TP Vinh và vùng phụ cận tại Hà Nội nhiệm kỳ 2012- 2016

 

Sáng 28/10, taị nhà hàng 246 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội, đã tổ chức Lễ ra mắt và thành lập CLB doanh nghiệp TP Vinh và vùng phụ cận tại Hà Nội. Tới dự có ông Nguyễn Mạnh Cầm, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng ban liên lạc đồng hương Nghệ An tại Hà Nội cùng 40 đại biểu là doanh nhân, chuyên gia, tư vấn là những người con xứ Nghệ, quê hương thành Vinh cùng các vùng lân cận, đã gắn bó cuộc đời, lập nghiệp tại Hà Nội. UBND tỉnh Nghê An, UBND TP Vinh, Văn phòng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười đã gửi lẵng hoa chúc mừng ra mắt và thành lập CLB doanh nghiệp TP Vinh và vùng phụ cận tại Hà Nội.

Lễ ra mắt và thành lập CLB doanh nghiệp TP Vinh và vùng phụ cận tại Hà Nội nhằm mục đích tăng cường đoàn kết, tập hợp các doanh nhân, doanh nghiệp và các tổ chức chính trị xã hội là đồng hương thành phố Vinh và các vùng phụ cận đã và đang hoạt động tại Hà Nội để tạo điều kiện giao lưu, hỗ trợ cho sự phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của các DN, hướng tới sự thành đạt của hội viên CLB, mở rộng giao lưu với các DN sở tại của thành phố, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương thành phố Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung. CLB được thành lập và hoạt động theo quy định của luật pháp, không phân biệt thành phần kinh tế, dân tộc, tôn giáo và xã hội, tánh thành Điều lệ của CLB, tự nguyện gia nhập và được tổ chức CLB xét chấp thuận. Các thành viên của CLB được nhận thông tin về các hoạt động của CLB, qua mạng Internet, bản tin nội bộ, hoặc các hình thức khăc; được giúp đỡ tạo điều kiện tìm kiếm, tiếp xúc với các đối tác cần thiết, để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệp kinh doanh; được nhận sự trợ giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên Web của CLB, các hoạt động xúc tiến thương mại, gia nhập thị trường mới, tìm kiếm đối tác kinh doanh và quan hệ quốc tế.

Các thành viên đã nhất trí Ban chủ nhiệm CLB doanh nghiệp TP Vinh và vùng phụ cận tại Hà Nội nhiệm kỳ 2012- 2016 gồm 16 thành viên do ông Nguyễn Thành Bân làm chủ nhiệm. Ông Nguyễn Thành Bân đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của các bác, các nhà quản lý, các chuyên gia trên các lĩnh vực hoạt động, sự tham gia của các DN buổi mở đầu hôm nay tạo điều kiện để các DN giao lưu, liên kết hoạt động sau này. CLB mong được sự quan tâm chỉ đạo, động viên giúp đỡ của các vị đối với con em mình là những doanh nhân, doanh nghiệp đang hoạt động trên đất Thủ đô Hà Nội. Mong rằng mỗi thành viên của CLB phấn đấu để hoạt động đúng pháp luật, thành đạt và cùng phát triển cuộc sống gia đình, góp phần xây dựng quê hương.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}