Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Tư, 20/01/2021 01:51

Du lịch:

 

Lý Nhã Kỳ đột ngột xin rút khỏi vị trí ứng viên Đại sứ du lịch

Xuân Minh | Thứ Tư, 09/10/2013 01:32 GMT +7
Lãnh đạo Cục Hợp tác quốc tế sẽ trao đổi lại với Lý Nhã Kỳ để tìm hiểu nguyên nhân cụ thể và xem xét kỹ vấn đề. Nếu Lý Nhã Kỳ vẫn nhất định rút thì Cục Hợp tác vẫn xem xét lựa chọn 1 trong 2 ứng viên còn lại là Huỳnh Thị Ngọc Hân và Đỗ Thị Hồng Thuận.

 

JPEG - 16.7 kb

Ngày sau khi Cục Hợp tác quốc tế (Bộ VH,TT&DL) lấy ý kiến tham khảo của phóng viên về lựa chọn ứng viên đại sứ du lịch vào sáng 13/3 với nhiều khả năng người đẹp Lý Nhã Kỳ sẽ tiếp tục làm Đại sứ du lịch năm 2013- 2014, đến đầu giờ chiều 14/3, người đại diện của Lý Nhã Kỳ bất ngờ gửi thư tới các cơ quan truyền thông thông báo việc từ chối tham gia ứng cử vị trí này.

Trong thư gửi báo chí, Lý Nhã Kỳ nêu lý rút khỏi ứng viên Đại sứ du lịch là do mệt mỏi và không muốn những thị phị ảnh hưởng tới gia đình. Trao đổi với Lý Nhã Kỳ, cô từ chối nói chuyện qua điện thoại nhưng xác nhận đúng là có gửi bức thư có nội dụng xin rút khỏi ứng viên vào chức danh Đại sứ du lịch trên.

Đại diện Cục Hợp tác quốc tế cũng thừa nhận: Lý Nhã Kỳ đã gửi thư theo đường công văn tới Cục Hợp tác quốc tế và đơn vị đang phải làm báo cáo xin ý kiến của lãnh đạo Bộ xin hướng giải quyết. Lãnh đạo Cục Hợp tác quốc tế sẽ trao đổi lại với Lý Nhã Kỳ để tìm hiểu nguyên nhân cụ thể và xem xét kỹ vấn đề.

Đại diện Cục Hợp tác quốc tế cũng xác nhận Lý Nhã Kỳ bị ốm thời gian gần đây và mới mổ mắt tại Hồng Kông. Có thể Lý Nhã Kỳ thấy sức khỏe không ổn định và ảnh hưởng tới công việc Đại sứ du lịch nếu được chọn. Tuy nhiên việc dừng quyết định đột ngột này cũng khiến Cục Hợp tác quốc tế bất ngờ.

Nếu Lý Nhã Kỳ vẫn nhất định rút thì Cục Hợp tác vẫn xem xét lựa chọn 1 trong 2 ứng viên còn lại là Huỳnh Thị Ngọc Hân và Đỗ Thị Hồng Thuận.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}