Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Tai nạn nghiêm trọng giữa xe buýt và người đi bộ, một phụ nữ chết thảm

Tấn Phát | Thứ Hai, 14/10/2013 02:49 GMT +7

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa xe buýt và một người đi bộ đoạn qua số nhà 4B Yersin (phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM) khiến 1 phụ nữ tử vong tại chổ.
Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 11h45 trưa ngày (13/10) giữa 1 xe buýt và 1 người đi bộ. Vào thời điểm trên chiếc xe buýt số 20 chạy tuyến Bến Thành - Nhà Bè do tài xế Trần Thái Hòa (40 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) cầm lái.

 

JPEG - 76.3 kb

Khi xe buýt vừa rẽ từ đường Phạm Ngũ Lão vào đường Yersin thì đột ngột một người phụ nữ (khoảng ngoài 40 tuổi) băng ngang qua đường. Không kịp xử lý chiếc xe buýt va chạm với người phụ nữ này khiến nạn nhân bị va đập mạnh vào hông xe buýt ngã đập đầu xuống đường và tử vong sau đó. Vụ tai nạn thu hút rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi vụ việc khiến giao thông qua khu vực này gặp nhiều khó khăn.

Một số người dân sống gần khu vực này cho biết nạn nhân tên Thùy, trên 40 tuổi, sống bằng nghề lượm ve chai, ban đêm thường ngủ ở khu vực công viên 23-9.

Nhận được tin báo tổ xử lý tai nạn Công an Quận 1 đã nhanh chóng có mặt tiến hành lập biên bản và phân luồng điều tiết giao thông tại đây. Gần hơn hai giờ sau hiện trường mới được giải quyết xong các phương tiện dần lưu thông ổn định trở lại.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}