Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Bắc Giang: Hội Truyền thống Trường Sơn huyện Việt Yên ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Vũ Hoàng Thương | Thứ Sáu, 20/11/2020 19:44 GMT +7

Chiều 20/11, Hội Truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh huyện Việt Yên (gọi tắt là Hội Truyền thống Trường Sơn Việt Yên) tổ chức chuyển giao số tiền quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa, lũ cho UBMTTQ huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Tại buổi chuyển giao có lãnh đạo đại diện BCH hội, Chủ tịch UBMTTQ huyện Việt Yên và các thành viên.

 

Đây là số tiền do hội tổ chức phát động và gửi tới Ủy ban MTTQ huyện để gửi đến đồng bào miền Trung. Trước đó, các hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh cơ sở cũng đã chuyển đến UBMTTQ các xã, TT số tiền để gửi tới bà con miền Trung bị bão lụt giúp nhân dân vượt qua khó khăn trước mắt.

Sự đóng góp của cán bộ, hội viên Hội truyền thống Trường Sơn Việt Yên là nguồn động viên to lớn đối với nhân dân các tỉnh miền Trung góp phần vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai để ổn định cuộc sống.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}