Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Dân sinh:

 

Bình Dương: Bắt chủ quán cà phê tổ chức bán dâm

Hàn Giang | Thứ Sáu, 04/11/2016 23:30 GMT +7

Ngày 4/11, cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thu Hương, 32 tuổi ngụ Thủ Dầu Một về tội môi giới mại dâm.


Chiều ngày 3/11, theo nguồn tin cung cấp từ người dân, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra đột xuất quán cà phê do Nguyễn Thị Thu Hương làm chủ, tại địa chỉ khu phố 4, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một. Tại đây, công an đã bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm. 

Nguyễn Thị Thu Hương tại cơ quan điều tra

 

Theo công an, Hương làm chủ một quán cà phê và tuyển thêm nhiều nhân viên nữ trẻ, đẹp để phục vụ cho việc mua bán dâm. Mỗi khi có khách đến quán uống cà phê và có nhu cầu mua dâm thì Hương điều nhân viên trong quán bán dâm cho khách. Giá mỗi lần đi khách từ 150 ngàn đến 300 ngàn một lượt, và Hương hưởng tiền hoa hồng từ 60.000 trở lên cho mỗi lượt giới thiệu.


Tại cơ quan công an Hương đã khai nhận hành vi của mình, hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}