Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Kinh tế:

 

Bình Dương: Dự án đất nền đáng mong chờ nhất giữa năm 2019 đang mở bán

Trần Thủy - Nguyễn Thảo | Thứ Năm, 23/05/2019 11:22 GMT +7

 

Vanhien.vn - Hiện tại, Bình Dương đang là khu vực mà các dự án đất nền đang phát triển và mọc lên khá nhiều. Tuy nhiên, để tránh những  rủi ro không đáng có, khách hàng nên chọn các dự án của  chủ đầu tư có uy tín để đầu tư. 

 

Theo đó,dự án  khu nhà ở Thương mại Chợ Nhật Huy thuộc phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương với tứ cận tiếp giáp:  Phía Bắc giáp đường hiện hữu và đất dân; Phía Nam giáp đất dân; Phía Đông giáp đường ĐT.741 và đất dân; Phía Tây giáp đất dân. Dự án có tổng diện tích Khu nhà ở: 67.662,2 m, vừa được UBND Thị xã Bến Cát phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. 

 Dự án có vị trí đắc địa cách cách trung tâm thành phố mới Bình Dương chưa đầy 2km

Dự án là một khu nhà ở thương mại phục vụ nhu cầu về nhà ở cho người dân, công nhân lao động, cán bộ - Công nhân viên, các chuyên gia làm việc trong các khu công nghiệp của thị xã Bến Cát và lân cận với các tiện nghi về hạ tầng hoàn chỉnh, đảm bảo kết nối hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với khu vực xung quanh.

Trong đó, công trình giáo dục với diện tích 1.245,1m?, mật độ xây dựng không quá 40%, tầng cao xây dựng < 2 tầng, khoảng lùi xây dựng 03m; được bố trí ở vị trí phía Tây tiếp giáp trục đường D5 đảm bảo chỉ tiêu, bán kính phục vụ cho nhu cầu giáo dục, đào tạo trong và ngoài khu vực quy hoạch.

Các tiện ích công cộng xung quanh khá thuận tiện

 Các công trình dịch vụ thương mại với diện tích 2.998,9m2, mật độ xây dựng < 80%, tầng cao xây dựng < 5 tầng, khoảng lùi xây dựng 03m; được bố trí ở vị trí phía Đông Nam tiếp giáp trục đường D2 có vị trí thuận lợi về tiếp cận, khai thác yếu tô điểm nhấn cho toàn khu. Công trình dịch vụ thương mại có tính chất hỗn hợp góp phần phục vụ các tiện ích cho dân cư trong khu vực của dự án và lân cận.

Dự án đã được UBND Thị xã Bến Cát phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500

Công viên cây xanh có tông diện tích 2.536,5m?, được bố trí ở các vị trí phía Tây, phía Đông và Đông Bắc tiếp giáp trục đường chính như N1A, D2 và ở vị trí tiếp giáp với đất giáo dục trên trục đường N4. Với hình tổ chức các mảng xanh, công viên vườn hoa và các tiện ích công cộng, tạo cảnh quan, môi trường vi khí hậu cho toàn khu và đảm bảo khả năng tiếp cận dễ dàng đối với người dân trong khu nhà ở, chỉ tiêu về cây xanh cho khu ở trong đô thị.

Có thể nói, dự án đến nay về mặt pháp lý rất rõ ràng, thổ cư 100%. Hạ tầng đồng bộ,điện âm nước máy quy hoạch theo chuẩn Singapore. Mức giá cũng vừa mức. Cụ thể, một nền có diện tích từ 70-120m2, giá chỉ từ 890/nền.

 

Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư có thể liên hệ :0967.666.345 :0901.758.622 gặp anh Thảo quản lý sản phẩm.

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}