Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Bộ sách 800 câu hỏi phát triển trí não

PV | Chủ Nhật, 27/09/2020 08:15 GMT +7

               

Để tạo điều kiện cho con trẻ phát triển toàn diện, các bậc cha mẹ có thể cùng con học tập và giải trí qua bộ sách 800 câu hỏi phát triển trí não gồm 4 cuốn với các chủ đề thú vị giúp bồi dưỡng khả năng sáng tạo, tư duy logic, ghi nhớ và tập trung cho trẻ.

Bộ sách của tác giả Vương Lệ Na dành nhiều tâm huyết sáng tác với mong muốn phát triển mở rộng giáo dục cho trẻ em đã được nhà sách Minh Thắng mua bản quyền từ Chemical Industry Press Co., Ltd, do NXB Phụ nữ ấn hành, phát hành tại Việt Nam.

Thông qua hình thức trò chơi và các câu đố vui nhộn bồi dưỡng khả năng tư duy tổng hợp và tính chủ động học tập, bộ sách 800 câu hỏi phát triển trí não kích thích sự nhiệt tình vốn có, để trẻ học tập trong trạng thái vui vẻ và cảm nhận được thành quả sau mỗi trang sách. Những hình vẽ và minh họa tác giả sử dụng trong bộ sách đầy sinh động, màu sắc giúp kích thích thị giác, khơi dậy niềm đam mê đọc sách của con trẻ.

Có thể nói rằng, giáo dục sớm cho trẻ vẫn luôn là một điều mà các bậc phụ huynh quan tâm, nhất hiện nay, vì điều đó sẽ là tiền đề ảnh hưởng đến tương lai của con trẻ rất nhiều. Giai đoạn 3-6 tuổi được cho là thời kỳ mẫn cảm đặc biệt của trẻ và cơ hội này chỉ đến 1 lần duy nhất trong cuộc đời nên nếu bỏ lỡ trẻ sẽ khó đạt tới độ phát triển ngôn ngữ tối ưu và toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc, nhân cách…  Giáo dục sớm cho trẻ trong sáu năm đầu đời góp phần đáng kể vào sự nghiệp giáo dục sớm của toàn xã hội. Hãy cùng quan tâm, đồng hành và trao cho các con món quá tri thức để hướng tơi một tương lai tốt hơn, thông minh hơn, phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}