Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Ca sĩ Du Thiên bức xúc bóc phốt kẻ lừa đảo

Mộc Miên | Thứ Tư, 20/09/2017 19:13 GMT +7

Mới đây trên trang cá nhân face book của ca sĩ Du Thiên đã xuất hiện một dòng trạng thái của chính nam ca sĩ lên tiếng về việc một face book mang tên Nguyễn Diệp Vũ Minh ở Đà Nẵng mời chào làm dấu tích xanh chính chủ, sau khi nhận tiền của Du Thiên xong thì Minh không thực hiện đúng lời hứa, khiến nam ca sĩ của bản hit “Yêu thương nhau gì đâu” bức xúc.

Đoạn stattut của Du Thiên có nội dung như sau:

Lột mặt thằng lừa đảo !!!

Xin chào cả nhà!

Hôm nay Thiên xin chia sẻ 1 việc mà thực tình bất đắc dĩ Thiên mới phải làm do Thiên rất bức xúc. Nó liên quan đến công việc nhưng cũng là liên quan đến quyền lợi của The Sun.

Để giúp mọi người xác định được chính xác trang fanpage của Thiên, Thiên đã tiến hành làm dấu tích xanh. Được 1 người tên face book Nguyễn Diệp Vũ Minh (số điện thoại 093 7805273) chào mời làm dấu rất nhiệt tình và hứa hẹn trong vòng 6 ngày là xong. Thiên cũng đã cân nhắc rất nhiều, có nhiều chỗ cũng chào làm nhưng cuối cùng thấy nó nhiệt tình, Thiên đã đồng ý với nó.

Nguyễn Diệp Vũ Minh tự giới thiệu là Trưởng phòng Maketing của Công ty .... và gửi hợp đồng cho Thiên, tuy nhiên, hợp đồng viết cực lộn xộn nên Thiên đã biên tập lại, Thiên có gửi cho nó ảnh chụp chứng minh thư và cũng yêu cầu nó gửi ảnh chụp chứng minh thư cho Thiên. Nhưng chứng minh thư của nó đã được sửa số (chỗ này Thiên cũng có hỏi nhưng nó nói do đổi chứng minh thư nên bị vậy???)

Hai bên làm việc với nhau tin nhau là chính, vì nó từng làm cho khá nhiều ca sĩ, nghệ sĩ khác rồi. ==> Oki, tạm chấp nhận.

Sau khi thống nhất, Thiên đã ngay lập tức chuyển tiền đặt cọc cho nó và chờ ngày xác nhận tích xanh của trang fanpage.

Nhưng 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần trôi qua, nó viện đủ các lý do, nào là do trang fanpage của Thiên đã từng xác nhận trước đó bởi 1 trang giả mạo, nào là hiện nay fb xác nhận khó khăn, nào là bị nhiều trang ảo nên fb VN phải xác nhận lại ...vvv.... Và cuối cùng sau gần 2 tháng, sau khi viện đủ mọi lý do nó xác nhận là không thể xin được.

Thiên cũng oki thôi, công việc có được lúc không nên hai bên thống nhất bạn đó sẽ chuyển lại tiền cọc cho Thiên.

Số tiền cọc thực sự ko lớn, nhưng công việc là phải sòng phẳng, rõ ràng. Nhưng... lại nhưng... Thằng này lại viện đủ mọi lý do hứa hẹn và cố tình chưa muốn chuyển.

Đến đây chắc các bạn thấy có mùi lừa đảo rồi nhỉ.

Thiên không phải là người không biết điều, cũng nghĩ nó thiện chí làm nhưng không được nên Thiên cũng đồng ý cho nó quá nhiều thời gian để chuyển lại tiền trả mình. Nhưng cứ mất tăm. Thiên còn nói rất rõ nhiều lần là nếu ko trả thì sẽ post face book và nó cũng xin quá nhiều lần. Có lẽ nó nghĩ Thiên chỉ võ mồm???

Nói thật, số tiền không lớn, nhưng thời gian và công sức thì mất quá nhiều, ảnh hưởng đến các kế hoạch và công việc mà Thiên chuẩn bị, nên ngày hôm nay, Thiên quyết định chia sẻ với tất cả mọi người, và đặc biệt là các anh chị em nghệ sĩ nào muốn xin tích xanh tránh xa cái bộ mặt lừa đảo của thằng này ra kẻo phí tiền, mất thời gian và bị nó vần như 1 kẻ ngu ngốc....

Thiên thực sự rất bức xúc và khó chịu với kiểu lừa đảo như này. Nó làm mất nhiều thời gian và ảnh hưởng công việc của Thiên. Nó đã lừa rất nhiều người và sau này sẽ còn tiếp theo bao nhiu người nữa bị nó lừa nếu hum nay Thiên ko xuống tay với nó. Hum nay Thiên viết stt này để mọi người, báo chí, công an biết để họ vào cuộc và chấm dứt chuỗi ngày lừa đảo của nó... Mong cộng đồng mạng chia sẻ thông tin này giùm Thiên để lột tẩy thằng lừa đảo này nha! Xin cám ơn cả nhà nhiều!

Chia sẻ với phóng viên, nam ca sĩ Du Thiên cho biết: “Số tiền không đáng, nhưng bắt buộc Thiên phải lên tiếng để giúp mọi người cảnh giác hơn, tuy lừa đảo nhưng Minh không biết ăn năn hối lỗi mà còn dùng những lời lẽ thách thức khiến Thiên không chấp nhận được”.

Được biết, sau khi stattut của Du Thiên đăng lên trang cá nhân, đã có hàng nghìn comment và chia sẻ bày tỏ thái độ bức xúc, cũng như cách làm việc Nguyễn Diệp Vũ Minh, thậm chí nhiều fan còn cung cấp những bằng chứng khẳng định, Minh là tên lừa đảo chuyên nghiệp. Việc lên tiếng này của nam ca sĩ Du Thiên sẽ giúp cho nhiều ca sĩ khác trong ngành giải trí sẽ cảnh giác hơn và không bị Minh qua mặt một cách dễ dàng.

Một số bình luận của người hâm mộ Du Thiên

Fb của người lừa Du Thiên và ảnh Du Thiên

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}