Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn Hóa Thông Tin:

 

CEO Lê Thùy Thảo Nguyên đằm thắm trong tà áo dài nhung quyền quý đậm chất truyền thống Việt Nam

Trung Hoàng | Thứ Ba, 09/06/2020 11:59 GMT +7

Ý tưởng với bộ ảnh mang tên “Tìm về hương xưa” của nữ doanh nhân lấy cảm hứng từ chất liệu vải nhung cao sang, quyền quý dành cho các bậc vua chúa thời xưa. Hiện nay, những mẫu áo dài nhung được những người phụ nữ trung niên rất yêu thích vì sự sang trọng và thanh lịch của nó mang lại.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Theo Lê Thùy Thảo Nguyên tiết lộ cô cực kì bị thu hút bởi tà áo dài truyền thống bởi nét cổ kín và đường cong cơ thể được khoe ra cực kì tinh tế. Sự pha trộn bởi nét truyền thống cùng những đường cut-out hiện đại tạo ra nét riêng của nữ doanh nhân. Từ xưa đến nay, chất liệu vải nhung luôn là sự lựa chọn để tôn sự quý phái, sang trọng và luôn là niềm cảm hứng cho rất nhiều mẫu thiết kế từ xa xưa đến nay.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng của Lê Thùy Thảo Nguyên giúp truyền tải rất đúng với thông điệp của “Tìm về hương xưa”. Vải nhung mang đến sự trưởng thành, sang trọng, thanh lịch và cao quý cho những quý cô thành đạt và có kiến thức về thời trang.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, ngoài trời và cận cảnh

Cô cho biết: Thường áo dài nhung người ta hay nghĩ chỉ phù hợp cho lứa tuổi trung niên thế nhưng trang phục này được cách tân khéo léo có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đây là những thiết kế có thể đi tiệc, đi event hoặc các sự kiện họ hàng cho các quý cô, quý bà. Để Ton sor ton, nữ doanh nhân đã chọn kiểu tóc mang màu sắc cổ điển trong không gian cổ xưa của để thể hiện tinh thần của bộ ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây và ngoài trời

Vốn yêu thích áo dài, dù là áo dài truyền thống hay áo dài cách tân, Thảo Nguyên đều mang đến vẻ đẹp đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Hiện tại, cô đang tập trung phát triển chuỗi hoạt động của công ty Sen Việt Multimedia, đơn vị tổ chức sự kiện cảm xúc.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}