Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Bí quyết thành công– “Chất lượng làm nên thương hiệu”

Duy Lâm | Thứ Tư, 02/12/2020 15:04 GMT +7

Trong những năm gần đây, thương hiệu mỹ phẩm Quốc tế HUONG CEO không còn mấy xa lạ với chị em phụ nữ Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp. Đây là thương hiệu phân phối mỹ phẩm và thực phẩm chức năng dành cho phái đẹp cực kỳ uy tín, an toàn, hiệu quả và chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Hơn 5 năm xây dựng và phát triển, vị thủ lĩnh thương hiệu HUONG CEO - Trần Thị Hương cùng hệ thống đại lý, nhân viên chuyên nghiệp đã và đang cống hiến hết mình hoàn thành sứ mệnh giúp phái đẹp tự tin tỏa sáng và đẹp hơn mỗi ngày”.

                  h1

Chân dung vị thủ lĩnh thương hiệu HUONG CEO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng mỹ phẩm làm đẹp vô cùng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thành phần, công dụng,… nhưng để tìm ra một thương hiệu uy tín, chất lượng để trao trọn lòng tin thì không phải là điều dễ dàng. Làm sao để tạo được niềm tin yêu của khách hàng và trở thành người bạn đồng hành của phái đẹp trên toàn quốc? Làm sao để xây dựng thương hiệu của mình thật sự bền vững, nâng tầm giá trị ở hiện tại và tương lai lâu dài? Đó là niềm trăn trở của Hương Trần ngay từ buổi đầu gây dựng thương hiệu với những bước đi chập chững của một Nhà phân phối mỹ phẩm cao cấp đến với thị trường Việt Nam.

h2

Logo thương hiệu HUONG CEO – Chim Hồng Hạc biểu tượng cho sự thanh cao, quyền quý trong kinh doanh & sự trong sáng và tinh khôi trong cuộc sống

Và cuối cùng, nữ doanh nhân đầy tâm huyết này đã khẳng định được vị thế và đẳng cấp của thương hiệu mình trên trị trường làm đẹp, lấy mục tiêu "Chất lượng làm nên thương hiệu" làm kim chỉ nam cho mọi chiến lược kinh doanh của mình.

h3

Một góc Showroom chuyên nghiệp đầy sang trọng của văn phòng HUONG CEO

Thấu hiểu được nỗi lòng của chị em phụ nữ với nhu cầu chăm sóc và làm đẹp hiệu quả, an toàn nhưng cần bảo đảm giá cả phải hợp lý, HUONG CEO không ngừng nỗ lực và tìm ra giải pháp để giúp phụ nữ Việt thêm yêu thương và nâng niu làn da của mình, xinh đẹp hơn, hạnh phúc và tự tin vào bản thân hơn.

Bằng kinh nghiệm nghiên cứu và sự hợp tác cùng các đối tác, chuyên gia của Viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện da liễu Hàn Quốc, HUONG CEO đã thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng với quy trình kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt, lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, uy tín và phù hợp nhất đối với làn da phụ nữ Việt.

h4

CEO Trần Thị Hương trực tiếp làm việc cùng các chuyên gia của Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Quả thật, người có tâm ắt có tầm, Hương  CEO đã vinh dự nhận được thành quả xứng đáng khi phân phối dòng sản phẩm giàu tâm huyết của mình đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất. Làn da chị em đã ngày càng được cải thiện hơn so với trước khi sử dụng và đó chính là niềm hạnh phúc không chỉ riêng khách hàng mà còn là động lực to lớn giúp Hương Trần phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}