Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhân vật:

 

Nguyễn Nhật Nguyên thành công nhờ Marketing Facebook

Hà Phương | Thứ Ba, 01/09/2020 23:39 GMT +7

Nguyễn Nhật Nguyên sinh năm 2002, anh chàng sinh ra và lớn lên tại TP Đà Nẵng. Nhật Nguyên mới tốt nghiệp THPT và hiện là sinh viên trường đại học Đà Nẵng (chuyên ngành công nghệ thông tin).

Là một chàng trai đam mê với công nghệ, ngay từ khi học cấp 2 Nhật Nguyên đã tự lên mạng tìm hiểu và học hỏi về ngành công nghệ thông tin. Càng đi sâu tìm hiểu thì cậu nhận thấy mạng xã hội facebook có rất nhiều tiềm năng cho mình phát triển và đặc biệt Facebook là một công cụ rất phát triển trong lĩnh vực Marketing Online.

Nguyễn_Nhật_Nguyên

Khi đã thành thạo về các thuật toán của mạng xã hội, Nhật Nguyên bắt đầu với công việc hỗ trợ bảo mật, mở khóa tài khoản Facebook, cậu cũng nhận lời hỗ trợ các cá nhân xây dựng  hình ảnh, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình trên facebook. Khi trao đổi với Nhật Nguyên, cậu cho biết “ Công việc của em cũng khá là nhàn và không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ và việc học”. Công việc thường ngày mà Nhật Nguyên làm là hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến facebook, booking các trang báo chính thống phục vụ nhu cầu PR cá nhân và PR thương hiệu cho các cá nhân và doanh nghiệp. Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng cậu ngày càng phát triển hơn.

Nguyễn_Nhật_Nguyên1

Nguyễn Nhật Nguyên thành thật chia sẻ: Có những lúc công việc khó khăn tưởng chừng như muốn bỏ cuộc nhưng có người bạn thân Đặng Trà Xuân Minh luôn ở bên động viên, khích lệ và mình đã có được thành công như ngày hôm nay. Hiện mình có thu nhập khá ổn định, mình sử dụng một phần để phụ giúp bố mẹ, một phần dành cho sinh hoạt hàng ngày và việc học theo đuổi đam mê.

Nguyễn_Nhật_Nguyên2

Trải lòng về cơ duyên đưa Nhật Nguyên đến với công việc làm dịch vụ facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê với công nghệ và 4 năm trước tình cờ facebook của Nguyên bị một người bạn chọc phá nên cậu đã tự tìm hiểu để khắc phục và từ đó cậu bén duyên với công việc này.

Nguyễn_Nhật_Nguyên3

Đang là sinh viên nên Nhật Nguyên có lịch học khá dày vào buổi sáng và chiều. Vì vậy, anh chàng thường dành thời gian làm việc vào buổi tối, sau khi đã hoàn thành bài vở trên lớp để làm việc. Thường ngày, chàng trai 10x với vẻ ngoài hotboy có phong cách thời trang khá đơn giản với áo hoodie, quần jeans và giày thể thao. Anh chàng luôn ưa chuộng sự năng động và thoải mái khi đi học hay đi chơi.

Ngoài đam mê về công nghệ thông tin, Nhật Nguyên cũng rất thích chơi thể thao. Cậu có năng khiếu chơi đá cầu và ngoài ra còn yêu thích bộ môn gym. Ngoài thời gian học tập và làm việc ra thì hàng ngày cậu thường dành khoảng 1 giờ để tập gym.  Cậu luôn tâm niệm câu nói “Nếu không tiến lên phía trước thì bạn sẽ luôn dậm chân tại chỗ”. Vì vậy, cho dù theo đuổi lĩnh vực nào, chàng trai 10x luôn dành tâm huyết, sự kiên trì để tìm hiểu mọi thứ với mong muốn sẽ nhận được nhiều thành công hơn.

Nguyễn_Nhật_Nguyên4

Hiện tại Nhật Nguyên hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất ….. và nhận booking trên toàn hệ thống báo điện tử phục vụ nhu cầu PR, xây dựng hình ảnh, thương hiệu.

Sắp tới, Nguyễn Nhật Nguyên sẽ học tập chuyên sâu về ngành Công nghệ Thông tin và Marketing quảng cáo để được theo đuổi đam mê và xây dựng những ước mơ của mình trong tương lai.

Chàng trai 10x Nhật Nguyên có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt. Những nỗ lực và thành tựu đạt được của Nhật Nguyên đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}