Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Bảy, 28/11/2020 01:00

Quốc tế:

 

Chiến lược hút du khách đến Thổ Nhĩ Kỳ trong tháng 3

Hiền Lê (Theo independent.co.uk) | Thứ Hai, 24/02/2020 20:48 GMT +7

Theo quyết định mới của chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ, từ ngày 2/3/2020, các công dân từ 6 nước châu Âu sẽ được miễn thị thực trong vòng 90 ngày nếu tới Ankara du lịch.

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã quyết định miễn thị thực cho công dân 6 nước châu Âu. Nguồn: travelive.com

Trong một tuyên bố ngày 20/2/2020, Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã quyết định miễn thị thực (visa) xác định thời hạn cho các công dân từ một số quốc gia thuộc Liên minh châu Âu (EU) bao gồm Áo, Bỉ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ba Lan và Anh - quốc gia vừa chính thức rời khỏi khối liên minh này.

Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ, quyết định miễn thị thực trên được Ankara đưa ra nhằm mục đích thúc đẩy du lịch, kinh doanh-thương mại và văn hóa.

Bộ Ngoại giao cũng cho biết: "Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ khuyên hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày được miễn thị thực".

 

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}