Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Chương trình Gameshow truyền hình DJ STAR

PV | Thứ Tư, 28/10/2020 16:32 GMT +7

 

Tại Hà Nội, chiều nay, 28/10/2020, đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Chương trình Gameshow truyền hình DJ STAR.

Đây là một trong những cuộc thi tiên phong dành riêng cho DJ trên sóng truyền hình, nhằm: + Tôn vinh VinaHouse, một sáng tạo của cộng đồng DJ Việt Nam + Tìm kiếm các tài năng DJ và khích lệ họ sáng tạo.

Ngoài vòng tuyển chọn, cuộc thi được chia thành 4 vòng chính thức, bao gồm: Audition, Đối đầu, Bán kết, Chung kết.

Có 2 hệ thống thẩm định và hướng dẫn: Ban huấn luyện, Ban Giám khảo.

Từ hàng trăm hồ sơ, việc tuyển chọn online sẽ kết thúc vào 31/10/2020.

Đạo diễn Nhật Giang cho biết: Thiết kế chương trình này vì muốn có chương trình nghệ thuật phù hợp hơn với giới trẻ, thấy DJ ở đâu cũng có, kể cả ở nông thôn. Lượt xem DJ trên Youtube cũng lớn. Điều đó cho thấy, chương trình này có thể thu hút đông đảo khán giả.

DJ Bop cho biết: VTV cap sẽ ra mắt chương trình âm nhạc cho giới trẻ. Âm nhạc VinaHouse là của người Việt Nam sáng tạo ra cho giới trẻ, không phải là cho loại bay lắc.

DJ Hoàng Anh, Thành viên ban Giám khảo: Khán giả còn đánh giá thấp VinaHouse, muốn tham gia để cho VinaHouse tốt hơn và khán giả biết đúng về dòng nhạc này.

Công chúng bị bất ngờ khi Giáng Son, Khánh Thi tham gia ban Giám khảo. Nhưng, các vị Giám khảo cho biết, đây là sự bất ngờ hợp lý, bởi khi đánh giá DJ, phải đánh giá toàn diện, và mỗi vị Giám khảo sẽ có vai trò riêng của mình: Ba người trong ban Giám khảo thì: 1 chấm về kỹ thuật, 1 chấm về thẩm mỹ âm nhạc, 1 chấm về phong cách. Ngoài ra, nghệ sĩ Khánh Thi còn cho biết: Phù thủy âm nhạc (ý nói các tay DJ) có thể khiến chúng tôi vui, buồn, nhảy múa. Do đó, DJ liên quan mật thiết với người làm nghề múa.

DJ Hoàng Anh giải thích: Một số công chúng hiện nay còn hiểu VinaHouse không chính xác lắm, cho nên cần làm cho rõ, có thể hiểu đây là nhạc đệm của Việt Nam. Âm nhạc VinaHouse có thể kết hợp với các thế loại âm nhạc, kể cả tuồng chèo.

Đạo diễn Nhật Giang đánh giá: Formats của chương trình hoàn toàn khác biệt, yêu cầu trình độ người tham gia phải cao.

Về kinh phí, chị Hoàng Phương, phó TGĐ VTV CAP thông báo: Không có tài trợ. VTV cap là chương trình trả tiền, khách hàng đã trả tiền cho chúng tôi nên chúng tôi phải đầu tư làm chương trình phục vụ khán giả. Chúng tôi muốn hoàn toàn chủ động thực hiện đúng ý định của mình, không bị ai can thiệp cho nên cũng không mời nhà tài trợ nào...

 

J Star là cuộc thi tìm kiếm tài năng DJ trên truyền hình dưới dạng gameshow, dành cho mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sống, làm việc hợp pháp tại Việt Nam trong độ tuổi 18-30.
Trong mùa đầu tiên, thí sinh sẽ dự thi dòng nhạc Vinahouse và phải trải qua 4 vòng để tìm ra người chiến thắng.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}