Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Vĩnh Phúc: Công an huyện Tam Đảo thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và con nuôi của Đồn biên phòng Lũng Cú

Tiến Dũng | Thứ Sáu, 13/11/2020 06:08 GMT +7

Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đã thực hiện chuỗi hoạt động thăm hỏi, tặng quà các chiến sỹ đồn biên phòng, giáo viên cùng các cháu hiếu học vượt khó tại xã Lũng Cú và Ma Lé, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

cong an tam dao vinh phuc3

Tặng quà, chăn ấm cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn công tác đã đến thăm Đồn Biên phòng Lũng Cú, hỗ trợ kinh phí, 20 khăn ấm cho cán bộ, chiến sỹ, tặng học bổng cho 12 em học sinh là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn do  Đồn Biên phòng Lũng Cú nhận đỡ đầu, trao tặng 100 suất quà gồm bút vở và 300 chiếc áo ấm cho thầy cô giáo và các em học sinh của Trường phổ thông dân tộc bán trú Ma Lé.

cong an tam dao vinh phuc2

Lãnh đạo công an huyện Tam Đảo tặng các nhu yếu phẩm cần thiết cho Đồn Biên phòng Lũng Cú

Chia sẻ về hành động ý nghĩa này, Thượng tá Trần Kim San – Trưởng công an huyện Tam Đảo nêu rõ: Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú vượt qua nhiều khó khăn, hoàn thành tốt nhệm vụ bảo vệ biên cương của Tổ quốc. Với vai trò là hậu phương, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Tam Đảo sẽ cố gắng làm tốt nhiệm bảo vệ an ninh trật tự ở tuyến sau, luôn luôn sát cánh cùng với các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú trên tuyến đầu bảo vệ chủ quyền biên cương Tổ quốc.

cong an tam dao vinh phuc4

Cán bộ, chiến sĩ công an huyện Tam Đảo chia quà cho các cháu học sinh

Thiếu tá Đỗ Đăng Nhiệm - Trưởng Đồn biên phòng Lũng Cú đã cảm ơn đoàn công tác của Công an huyện Tam Đảo quan tâm, chia sẻ, tặng những món quà hết sức ý nghĩa đối với các chiến sỹ và nhân dân vùng biên cương Lũng Cú. Chúc cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Tam Đảo và tỉnh Vĩnh Phúc hoàn thành tốt nhiêm vụ được giao, xây dựng hình ảnh tốt đẹp về người cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân "vì nước quên thân", "vì dân phục vụ", góp phần tiếp thêm nghị lực cho cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Lũng Cú và nhân dân nơi đây, nhất là các cháu học sinh con nuôi của Đồn. Việc làm tình nghĩa của Công an huyện Tam Đảo đã cổ vũ động viên giúp cán bộ chiến sĩ  Đồn biên phòng Lũng Cú thực hiện tốt nhiệm vụ trên các điểm chốt, trạm bảo vệ bớt đi những khó khăn, vất vả, yên tâm bám trụ nơi tuyến đầu, góp phần giữ vững chủ quyền Quốc gia.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}