Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Dàn sao "gái già lắm chiêu V" khoe dáng trước ngày bấm máy tại Huế

Hạnh Nguyễn | Thứ Ba, 08/09/2020 19:36 GMT +7

Là dự án phim Tết 2021 được chú ý nhất hiện nay, Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả quy tụ dàn sao đình đám nhiều thế hệ từ Nam ra Bắc. 


Ngoài NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân - những gương mặt quen thuộc của phần trước, trong phim mới bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã mời thêm NSND Hoàng Dũng và hai diễn viên trẻ Kaity Nguyễn và Khương Lê. 


Nội dung phim xoay quanh cuộc “gia đấu” về tình – tiền giữa ba chị em Lý gia giàu có, xinh đẹp, sống trong một biệt thự bề thế có tên gọi là Bạch Trà Viên. 


Trước ngày bấm máy, dàn diễn viên đã được qui tụ tại Huế để chuẩn bị cho quá trình ghi hình. Phim sẽ được ghi hình tại rất nhiều bối cảnh di tích nổi tiếng như quần thể Đại Nội, “viên ngọc xứ Huế” Cung An Định, các lăng tẩm, đền đài nổi tiếng bậc nhất Cố Đô và các khách sạn 5 sao sang trọng. 


Để giúp cho các diễn viên có cảm nhận tốt hơn cho vai diễn với “những cuộc đời vương giả” trong phim, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã đưa dàn diễn viên của mình ra Huế sớm hơn thời gian bấm máy một tuần và thu xếp ở tại một khách sạn 5 sao sang trọng hàng đầu tại Huế. 

 

NSND Lê Khanh cho biết: “Tham gia Gái già lắm chiêu, chúng tôi được hai đạo diễn trẻ tạo điều kiện để được học rất nhiều kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam để thâm nhập dần vào cuộc sống vương giả của các nhân vật trong phim.

 

”. 


Trong phim mới NSND Lê Khanh đã xuống tóc, vào vai Lý Lệ Hà - một phụ nữ có vị trí cao trong giới cổ vật. Bên cạnh cuộc sống vương giả, Lý Lệ Hà cũng có một đời tư khá phức tạp với nhiều bí mật được chôn giấu. 


NSND Hồng Vân vào vai cô em gái của Lý Lệ Hà. Lý Lệ Hồng là một phụ nữ đã ngoài 40 tuổi nhưng vẫn chưa có chồng. Mặc dù luôn yêu đời và vui vẻ thế nhưng cũng như bà chị cả của mình, Lý Lệ Hồng cũng mang nhiều bí mật mà cô đã che giấu suốt cả cuộc đời mình. 

 

Nữ diễn viên Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh – em út của Lý gia, 25 tuổi sang chảnh, thông minh, cùng một xuất thân Lý gia danh giá. Thế nhưng, cũng không ngoài số phận đã được Lý gia định đoạt, Lý Linh cũng mang trong mình nhiều bí mật cần được che đậy. Kaity Nguyễn cho hay: “Có lẽ đây là lần đầu tiên ở Việt nam có một nhà sản xuất chơi lớn khi cho tất cả diễn viên và ekip ở khách sạn 5 sao cũng là một trong những bối cảnh trong suốt quá trình ghi hình của phim kéo dài cả tháng!”

 


NSND Hoàng Dũng là nhân tố bí ẩn vẫn chưa được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito tiết lộ vai diễn của mình. Nhưng sự xuất hiện của “Người phán xử” trong vũ trụ Gái già lắm chiêu cũng hứa hẹn sẽ khiến khán giả tò mò. Nam thần màn ảnh thế hệ mới Khương Lê đã được công bố sẽ là “phi công” mới của Gái già lắm chiêu V. Sở hữu chiều cao vượt trội cùng gương mặt đậm chất điện ảnh, nam diễn viên trẻ bước đầu tạo được sự cảm tình của khán giả và hứa hẹn sẽ kết hợp cùng Kaity Nguyễn tạo nên một cặp đôi màn ảnh mới. 

Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả sẽ ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán 2021 tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}