Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Đắk Nông: Lại xảy ra vụ đuối nước làm 3 học sinh thiệt mạng

Mai Lương | Thứ Ba, 24/05/2016 23:23 GMT +7

Theo Ban Công an xã Đắk Ru (Đắk R’lấp, Đắk Nông), vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 23/5, tại hồ Đắk Ru ở thôn Tân Tiến và Tân Phú vớt được 3 nạn nhân bị đuối nước, gồm: Trần Thị Xuân Thảo (SN 2004), thường trú tại thôn 6 xã Đắk Ru (Đắk R’lấp); Đỗ Cao Kỳ Duyên (SN 2004) và Trần Thị Mỹ Năng (SN 2001), cùng trú tại thôn Sơn Phú, xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng (Bình Phước).

Trước đó, vào chiều cùng ngày, các cháu Đỗ Cao Kỳ Duyên, Huỳnh Thị Trúc và Trần Thị Mỹ Năng đến nhà bạn là Trần Thị Xuân Thảo chơi. Các cháu rủ nhau đi tắm tại đập thủy lợi thuộc thôn Tân Phú, xã Đắk Ru. Tại đây, 3 cháu Duyên, Năng, Thảo xuống tắm còn cháu Trúc ngồi trên bờ. Do đập nước sâu nên lúc tắm cả 3 cháu Duyên, Năng, Thảo bị đuối sức dẫn đến chết đuối.

Sau khi nhận tin báo, UBND huyện Đắk R’lấp chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, UBND xã Đắk Ru và quần chúng nhân dân tiến hành cứu nạn, đưa thi thể của 3 cháu lên bờ, bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng. Đồng thời tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 3 triệu đồng cho mỗi gia đình có người bị nạn.

Được biết,  tính từ đầu năm 2016 đến nay, trên địa bàn huyện Đắk R’lấp đã xảy ra 3 vụ đuối nước làm 8 người tử vong. Do đó, dịp nghỉ hè đã đến, các gia đình cần có biện pháp giáo dục, quản lý con em tốt hơn để tránh những tai nạn thương tâm do đuối nước gây ra.

Nguồn: Đắk Nông Điện tử

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}