Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Kinh tế:

 

Đánh giá máy rửa bát Texgio có thực sự đáng “ đồng tiền, bát gạo”

Hằng Nga | Thứ Sáu, 15/05/2020 21:34 GMT +7

Máy rửa bát Texgio được phân phối tại thị trường Việt Nam từ nhũng năm 2009. Với những tính năng ưu việt, thông minh, máy rửa bát TEXGIO không kém cạnh những thương hiệu lớn trên thế giới.

mayruabat

Với giá tiền rất phải chăng so với các thương hiệu khác, máy rửa bát Texgio đã dần mang đến cho khách hàng Việt 1 dòng sản phẩm đang từ  “hiếm hoi” trở thành một thiết bị thông dụng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sản phẩm được ví von như cánh tay phải của chị em phụ nữ, giúp giảm thiểu gánh nặng nội trợ, tối ưu thời gian chăm sóc gia đình.

mayruabat1

Máy rửa bát TEXGIO – CHƯƠNG TRÌNH THÔNG MINH, LINH HOẠT 

Trong 6 chương trình rửa cơ bản, máy rửa bát Texgio còn có chương trình rửa tráng rất  linh hoạt. Chương trình này đặc biệt phù hợp khi lượng đồ cần rửa quá ít hoặc những gia đình có ít thành viên. Ví dụ, vào những ngày cuối tuần khi các thành viên dùng bữa sáng không cùng một thời điểm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình rửa tráng 11 phút. Việc này giúp ngăn chặn tình trạng thức ăn bị bám khô, két vào bát đĩa. Sau khi lượng bát đã đủ, lúc đó bạn mới nhấn nút và chọn chương trình chỉ để rửa sạch trong 1 lần.

mayruabat2

Ngoài ra, máy rửa bát Texgio còn có chức năng rửa bán tải, tức chỉ sử dụng một giản để rửa bát. Những thời điểm gia đình có quá ít bát để rửa, thay vì phải chờ đợi thêm bát, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giàn trên hoặc giàn dưới để làm sạch đống chén dĩa bẩn. Thật thông minh và tiết kiệm phải không?

Tùy thuộc vào độ bẩn ít nhiều của bát đĩa ăn mà bạn chọn các chương trình rửa sạch nhanh và chậm khác nhau. Chương trình rửa nhanh là 40’ hoặc rửa 1h. Để chỉ chuyên rửa ly, cốc bạn cũng có chương trình rửa riêng để đảm bảo độ bền và sáng bóng long lanh của các ly thủy tinh sau khi rửa. 

Máy rửa bát TEXGIO - TIẾT KIỆM NƯỚC 

Một chương trình rửa bát dùng chỉ vỏn vẹn có từ 5 đến 11 lít nước (tùy theo dung tích máy). Trong khi nếu rửa bát bằng tay, bạn phải rửa qua 2 - 3 lần nước, tương đương 30 - 50 lít nước. Hay nói 1 cách ngắn gọn, rửa bát bằng tay sử dụng lượng nước gấp 5 lần so với máy rửa bát. Càng rửa nhiều bát bằng tay, bạn càng lãng phí nước.

Máy rửa bát TEXGIO – TIẾT KIỆM ĐIỆN

Kiểm tra về điện năng trong quá trình thử nghiệm, dòng máy rửa bát TEXGIO 12 – 14 bộ có mức tiêu thụ khoảng 1 kWh, còn các dòng máy nhỏ hơn 4 – 6 – 8 bộ chỉ tiêu thụ trong khoảng trên hoặc dưới 0,5 kWh. Mức tiêu thụ này được xem là hợp lý và thấp hơn nhiều so với các thiết bị gia dụng khác trong gia đình.

 

Máy rửa bát TEXGIO – TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Nếu tính thời gian trung bình một lần rửa bát bằng tay tốn 30 phút mỗi ngày, hai ngày một lần, trong một năm, người dùng sẽ tốn khoảng 5.500 phút, tương đương 3 ngày 20 giờ chỉ để xử lý bát đĩa bẩn.

Nếu chu kỳ này được kéo dài 50 năm, từ lúc bắt đầu có thể rửa bát từ 10 tuổi tới năm 60 tuổi, tương đương với việc một người trong đời đã dùng hết 192 ngày chỉ làm bạn với chén đĩa bẩn. Đây cũng là một trong các số liệu đáng lưu tâm, nhất là trong nhịp sống hiện đại đang ngày càng trôi nhanh và mỗi phút giây đều rất quý giá.

mayruabat3 

MÁY RỬA BÁT  TEXGIO – RỬA SẠCH, DIỆT KHUẨN  TIA CỰC TÍM UV

Máy rửa bát Texgio rửa sạch và sấy tích hợp luôn trong một chương trình rửa. Đặc biệt, một tính năng ưu việt mà không phải dòng máy nào cũng có là chức năng diệt khuẩn bởi tia cực tím một cách hoàn hảo đến  99,9% cho các dụng cụ được rửa. bằng máy rửa bát TEXGIO

Máy rửa bát TEXGIO – THIẾT KẾ ĐA DẠNG 

mayruabat4

Với các mẫu thiết kế đa dạng, bắt mắt, kích thước phong phú, phù hợp với mọi không gian nhà bếp, cộng thêm các chương trình rửa thông minh, máy rửa bát TEXGIO thực sự là 1 dòng máy rửa bát “rất đáng đồng tiền, bát gạo” mà các đấng phu quân dành tặng cho 1 nửa thế giới của họ.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}