Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Ba, 19/01/2021 15:16

Giải trí:

 

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn làm cố vấn võ thuật võ đường Hắc Báo

Trần Công Trình | Thứ Hai, 16/12/2019 14:25 GMT +7

Sáng ngày 15-12-2019, tại chung cư Sunview 2 đường Cây Keo (phường Tam Bình, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh), diễn ra lễ khai trương võ đường Hắc Báo MMA Club. Võ đường Hắc Báo dành trọn tầng trệt và tầng 1 của chung cư để tiếp nhận và đào tạo cho các học viên.

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của rất nhiều quan khách và người dân, anh Quang Anh - đại diện võ đường Hắc Báo và diễn viên Johnny Trí Nguyễn – đại diện võ đường Liên Phong, đã thực hiện lễ ký kết hợp tác giữa 2 võ đường.

Anh Quang Anh - đại diện võ đường Hắc Báo và diễn viên Johnny Trí Nguyễn

Võ đường Hắc Báo được biết đến là nơi có những võ sư nổi tiếng từng giành các giải thưởng cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế tham gia đào tạo cho học viên. Võ đường Hắc Báo sẽ đào tạo các môn MMA, MuayThai, Boxing...Với sự ra mắt của Hắc Báo MMA Club hy vọng sân chơi cho bộ môn này sẽ phong phú hơn.

Johnny Trí Nguyễn cùng các cộng sự

Mixed Martial Arts (MMA) hay võ thuật tổng hợp, võ tự do là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện. Khi thi đấu môn này cho phép đấm, đá, vật.... Mục đích của MMA là tìm ra một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo nhất từ những môn võ khác nhau trên thế giới.

Hiện MMA đã xuất hiện tại quận Thủ Đức, với sự có mặt của Hắc Báo – MMASAIGON, cùng đồng hành của huấn luyện viên chuyên nghiệp Ngô Xuân Hải và cố vấn Johnny Trí Nguyễn.

Tham gia sự kiện, còn có kiện tướng Dance Sport Quốc tế Nguyễn Trung Kiên. Anh nh từng đạt huy chương vàng môn điệu Salsa tại Đại hội Thể thao Trong nhà và Võ thuật châu Á – AIMAG 5 cùng rất nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi khiêu vũ trong và ngoài nước. Hiện nay anh đang là giảng viên đầy nhiệt huyết tại Học viện Hoàng tử và Công chúa. “Hôm nay chúng tôi rất hân hạnh được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẽ của Kiện tướng Dancesport Quốc tế Nguyễn Trung Kiên với vai trò mới tại Học viện Hoàng tử và Công chúa”. BTC cho biết.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}