Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Công nghệ:

 

Giải pháp công nghệ số xuất sắc phục vụ người khuyết tật sẽ được tôn vinh năm 2018

PV | Thứ Bảy, 30/06/2018 18:40 GMT +7

Vanhien.vn – Nằm trong hạng mục 1 thuộc Giải thưởng Công nghệ số Việt Nam - (Vietnam Digital Awards) 2018, Giải pháp công nghệ số xuất sắc phục vụ người khuyết tật sẽ được tôn vinh năm 2018.

Giải thưởng công nghệ số Việt Nam - (Vietnam Digital Awards 2018), do Hội truyền thông số Việt Nam (VDCA)  đã chính thức phát động hôm 29/6/2018, tại Hà Nội. Đây là giải thưởng thường niên của VDCA, nhằm tôn vinh cho các đơn vị, cá nhân có sự xuất sắc và đổi mới trong cung cấp hoặc ứng dụng công nghệ số để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số tại Việt Nam.

Chương trình bình chọn và trao tặng Giải thưởng công nghệ số Việt Nam năm 2018 được tổ chức từ tháng 6 năm 2018 và Lễ trao giải sẽ tổ chức vào tháng 11 năm 2018. Chương trình Lễ tôn vinh, trao giải sẽ được Truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam.

Năm 2018 là năm đầu tiên công bố giải thưởng này. Giải gồm có hai hạng mục: Hạng mục 1 là sản phẩm, dịch vui công nghệ số tiêu biểu nhằm tìm kiếm, tôn vinh đơn vị, các nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT sở hữu các sản phẩm, dịch vụ công nghệ số tiêu biểu, hướng đến giải quyết các vấn đề, nhu cầu thực tiễn của cuộc sống.

Bao gồm 6 giải: Mạng xã hội uy tín; Ứng dụng di động xuất sắc; Game online xuất sắc; Dịch vụ thương mại điện tử xuất sắc; Giải pháp tiếp thị, truyền thông số hiệu quả; Giải pháp công nghệ số xuất sắc phục vụ người khuyết tật.

Trong đó, đáng chú ý, ở Giải pháp công nghệ số xuất sắc phục vụ người khuyết tật. Giải sẽ trao cho đơn vị, cá nhân có giải pháp ứng dụng công nghệ số để phục vụ người khuyết tật hiệu quả; giúp người khuyết tật hòa nhập cuộc sống cộng đồng, thụ hưởng được những thành tựu, tiện ích của công nghệ thông tin.

Hạng mục 2: Ứng dụng công nghệ số xuất sắc nhằm tìm kiếm, tôn vinh đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực có quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ từ mô hình truyền thống sang môi trường làm việc, kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ số.

Bao gồm 6 giải thưởng cho các lĩnh vực: Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực Tài chính, ngân hàng; Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực Du lịch, giải trí; Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo; Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực Y tế; Kinh doanh trên Internet; Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực Nông nghiệp.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}