Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Hà Giang: Trải nghiệm "Bay trên mùa vàng" Hoàng Su Phì

Bài, ảnh: Đức Long (Hoàng Su Phì) | Thứ Bảy, 03/10/2020 06:46 GMT +7

Đến với Hoàng Su Phì những ngày nay, ngoài được ngắm những thửa ruộng bậc thang vàng óng, du khách còn được trải nghiệm “Bay trên mùa vàng” bằng những chiếc dù lượn.

Những năm gần đây, vào mùa lúa chín, Hoàng Su Phì tổ chức nhiều hoạt động văn hóa – văn nghệ thu hút du khách đến thăm quan, chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang. Một trong những hoạt động thu hút lượng lớn du khách vào dịp này đó là trải nghiệm “Bay trên mùa vàng” bằng dù lượn.

mua vang1

Những thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mây.

Chị Pham Thị Diệu Thảo, Hội dù lượn Hà Nội HNA, cho biết: “Bay trên mùa vàng” ở Hoàng Su Phì mang lại cảm giác rất lạ, những thửa ruộng bậc thang vàng óng cứ tầng tầng, lớp lớp nối đuôi nhau vô cùng thú vị.

mua vang

Du khách trải nghiệm “Bay trên mùa vàng”.

Không chỉ dành cho những phi công chuyên nghiệp, du khách đến Hoàng Su Phì những ngày này đều có thể được trải nghiệm môn thể thao mạo hiểm này. Em Phạm Nguyễn Thiên Hương, Thành phố Hồ Chí Minh sau khi được trải nghiệm cảm giác bay đã thốt lên: Hoàng Su Phì đẹp quá, cả trong mơ cũng không thể tưởng tượng nổi...

Tham gia trải nghiệm “Bay trên mùa vàng” ở Hoàng Su Phì mùa lúa chín, du khách được chiêm ngưỡng quang cảnh từ trên cao, không gian ngút tầm mắt, được đắm mình vào thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng và những thửa ruộng tràn ngập một màu vàng ấm no, hạnh phúc.

Nguồn: Baohagiang.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}