Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Hà Giang: Trường PTDTBTTH Tiên Nguyên tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đình Thơm | Thứ Năm, 19/11/2020 10:40 GMT +7

Sáng ngày 19/11/2020, Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học (PTDTBTTH) Tiên Nguyên, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.
 


Lãnh đạo Đảng ủy,HĐND,UBND  và các ban ngành chúc mừng thầy cô 


Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND, HĐND xã Tiên Nguyên do đồng chí Hoàng Văn Châm - Bí thư Đảng bộ làm trưởng đoàn cùng các ban ngành đoàn thể đóng quân trên địa bàn xã Tiên Nguyên, hội cựu giáo chức, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh trong trường.


Trao thưởng cho thầy cô và các em học sinh 


Trong diễn văn khai mạc, đồng chí Trần Anh Dũng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người. Ngày 20.11,hàng năm trở thành ngày hội truyền thống không những của nghành giáo, mà còn là ngày hội của toàn dân, đã trở thành ngày hội thiêng liêng cao quý của những " kỹ sư tâm hồn " đang thực hiện sứ mệnh cao cả." trồng người ". Hình ảnh người thầy đã đặt dấu ấn vô cùng quan trọng trong đời sống mỗi chúng ta. Chúng ta không thể kể hết tên tuổi của những người thầy vĩ đại trong suốt trường kì lịch sử phát triền của đất nước. Là những người đã có công rèn đúc những nhân tài cho đất nước, tạo nên nguyên khí quốc gia, mà nhờ đó, đã bảo tồn và phát triển được các giá trị truyền thống thiêng liêng của dân tộc. Những người thầy đã có những cống hiến xuất sắc về cả tài năng và đức độ cho đất nước.

 
Đón đại biểu lãnh đạo ban ngành và nguyên các thầy cô giáo qua các thời kỳ đã nghỉ hưu.

 
Hoạt động văn nghệ chào mừng và thăm quan cảnh quan nhà trường


Buổi lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.                                                                                                   

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}