Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Tin nóng
Thứ Ba, 19/01/2021 15:14

Địa phương:

 

Hà Nội: Hoả hoạn tại Nhà máy phích nước Rạng Đông gây nhiều thiệt hại

X.V (tổng hợp) | Thứ Tư, 28/08/2019 21:21 GMT +7

Hoả hoạn đã xảy ra tại khu nhà kho lợp mái tôn của Công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) gây nhiều thiệt hại.

Cột khói bốc cao từ hiện trường vụ cháy. Ảnh: Internet

 

Hồi 18h tối 28/8, ngọn lửa bùng phát trong khu nhà kho lợp mái tôn rộng hơn một nghìn m2 của Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông trên phố Hạ Đình, sau đó lan rộng ra xung quanh. Trời có gió lớn nên ngọn lửa cùng cột khói đen bốc cao. Lửa bẻ cong mái tôn, hắt hơi nóng ra xa hàng chục mét, từ bên trong bốc ra mùi khét lẹt. 

Ít phút sau, đám cháy lan ra toàn kho chứa phích nước. Kho chứa đồ bị cháy rộng khoảng 500 m2.

Sau khi nhận tin báo cháy, khoảng 10 xe cứu hoả tới hiện trường.

Đến gần 19h, ngọn lửa vẫn bốc lên rất mạnh, nhiều tiếng nổ lớn vang lên. Lực lượng cứu hoả đang nỗ lực khống chế đám cháy.

Theo tờ Vietnam +: Khoảng 20 giờ, đám cháy lan rộng sang nhà dân ở mặt phố Hạ Đình. Mọi người gọi nhau chuyển đồ đạc trong nhà ra ngoài. Lực lượng công an cũng hô hào người dân xung quanh vào giúp chuyển đồ đạc và cảnh báo để ý đồ đạc của mình.

Những hộ dân ở khu vực mặt đường Hạ Đình sát ngay khu vực xưởng cháy đã phải di tản toàn bộ. Người dân hốt hoảng mang theo những đồ đạc có giá trị ra khỏi căn nhà đang có nguy cơ cháy lan.

Xe cứu thương cũng đã được huy động tới hiện trường. Tới 20 giờ 20 phút, diễn biến đám cháy vẫn hết sức phức tạp.

Tại hiện trường, toàn bộ xe máy đã được yêu cầu di chuyển khỏi khu phố Hạ Đình. Xuất hiện nhiều tiếng nổ lớn chưa rõ nguyên nhân.

Cảnh sát phun nước chữa cháy. Ảnh: Internet

Tới 21 giờ, vẫn chưa khống chế được đám cháy. Xe cứu hỏa tiếp tục được huy động tới dập lửa.

Ông Phạm Anh Vũ, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Thanh Xuân Trung cho biết, đến thời điểm hiện tại chưa ghi nhận thiệt hại về người. Tuy nhiên, đồ đạc trong nhà xưởng bị thiêu rụi.

Lực lượng chức năng hiện vẫn đang nỗ lực dập lửa.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}