Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Hà Nội: Hoả hoạn tại phố Lạc Trung, cứu 9 người thoát khỏi đám cháy

Nguyễn Hoàng | Thứ Năm, 11/04/2019 09:34 GMT +7

(Vanhien.vn) Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ ngày 11/4, tại ngôi nhà năm tầng trên phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, đã bất ngờ xảy ra cháy.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. (Ảnh: Nguyễn Ngân/TTXVN phát)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ ngày 11/4, tại ngôi nhà năm tầng trên phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), đã bất ngờ xảy ra cháy.

Theo người dân chứng kiến sự việc cho biết đám cháy xuất phát từ tầng một của ngôi nhà sau đó cháy lan lên các tầng trên. Ngay sau đó người dân đã báo cho lực lượng chức năng.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Hai Bà Trưng đã huy động hàng chục chiến sỹ cùng nhiều xe chữa cháy đến phong tỏa hiện trường, khẩn trương dập lửa.


Đám cháy tạo thành cột khói bốc cao. (Ảnh: Nguyễn Ngân/TTXVN phát)


Đến 8 giờ 15, lực lượng chức năng đã cơ bản khống chế được đám cháy, khoanh vùng không để cháy lan. Lực lượng chức năng đã kịp thời hướng dẫn chín người thoát nạn.

Hiện chưa có thống kê thiệt hại về tài sản. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}